Vị trí Sun Festival Avenue Hòn Thơm có những ưu điểm gì nổi bật?

Sun Festival Avenue là hợp phần nằm trong sơ đồ quy hoạch của khu nghỉ dưỡng rộng hơn 300 hecta tại đảo Hòn Thơm TP Phú Quốc do Sun Group phát triển. Công trình được đánh giá là sở hữu vị trí kim cương, đón được dòng chảy thương mại, hứa hẹn sẽ tạo nên những môi trường kinh doanh lý tưởng mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Và để có thể hiểu được những giá trị mà vị trí Sun Festival Avenue Hòn Thơm mang lại thì sau đây xin mời quý khách cùng theo dõi phần giới thiệu và phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia.

Tham khảo thông tin phân khu Sun Festival Avenue tại: Sun Festival Avenue

Vị trí Sun Festival Avenue Hòn Thơm có những ưu điểm gì nổi bật?

Vị trí Sun Festival Avenue nằm ngay trung tâm dự án Paradise Island

Theo quy hoạch của chủ đầu tư Sun Group thì hợp phân Sun Festival Avenue Hòn Thơm nằm ngay khu vực trung tâm của dự án tiếp giáp với hai hợp phần khác là Sun Retreat Village và Sun Iconic Hub. Nơi đây có địa hình khá bằng phẳng so với phần còn lại của hòn đảo nên việc quy hoạch và xây dựng diễn ra suôn sẻ.

Vị trí Sun Festival Avenue nằm ngay trung tâm dự án Paradise Island

Vị trí còn có sự khác biệt rất lớn đó chính là hợp phần duy nhất có khả năng kết nối giữa hai bờ Đông Tây của đảo Hòn Thơm và cũng là khu vực tập trung bến du thuyền, bãi đáp thủy phi cơ, bãi đáp trực thăng,…

Sun Festival Avenue Hòn Thơm còn nằm tiếp giáp với hai bãi biển nổi tiếng của hòn đảo là bãi Nam và bãi Chướng, góp phần tạo nên những ưu thế vượt trội với không gian thông thoáng để có thể hấp dẫn khách du lịch. 

Tham khảo thông tin thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group SR

Vị trí Sun Festival Avenue thuận Hòn Thơm kết nối

Tọa lạc ngay giữa trung tâm của hòn đảo với điểm đầu và điểm cuối có khả năng kết nối khu vực Đông Tây nên việc di chuyển của cư dân và du khách đến các khu vực trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc biệt khu vực này còn tiếp giáp với hai hợp phần lớn của dự án và là nơi giao cắt của các tuyến đường nội khu quan trọng không chỉ giúp việc di chuyển được cải thiện, tiết kiệm thời gian mà còn là nơi giao thoa của con đường thương mại.

Vị trí Sun Festival Avenue thuận Hòn Thơm kết nối

Từ khu vực An Thới đến đảo Hòn Thơm du khách chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút di chuyển với các phương án như đi bằng cáp treo, trực thăng, du thuyền, thủy phi cơ,… Với lợi thế về mặt vị trí nằm ngay giữa trung tâm, là nơi tập trung của các phương án kết nối giao thông đến hòn Thơm nên việc di chuyển đối với du khách tại Sun Festival Avenue sẽ rất thuận tiện.

Sun Festival Avenue có tiềm năng khai thác tốt

Là khu vực có thể đoán được dòng chảy thương mại của toàn bộ dự án, là nơi tập trung nhiều hoạt động du lịch dịch vụ, thu hút được nhiều khách du lịch. Vì vậy các chuyên gia nhận định tiềm năng khai thác thương mại đối với các loại hình sản phẩm trong hợp phần Sun Festival Avenue sẽ vượt trội so với một số khu vực khác.

Với các loại hình sản phẩm đặc trưng như shophouse và shop villa chuyên về kinh doanh thương mại sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của nhà đầu tư và cho thấy được tầm nhìn của tập đoàn Sun Group để mang lại những sản phẩm phù hợp và khai thác tốt tiềm năng của từng khu vực. 

Tất cả sẽ tạo nên một vị trí mang tính chiến lược tạo nên bước đột phá cho dự án của Sun Group, nơi sẽ khiến tạo nên những không gian trải nghiệm đẳng cấp quốc tế mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Trong tương lai khi toàn bộ quy hoạch của dự án hoàn thiện để đưa vào sử dụng thì vị trí Sun Festival Avenue Hòn Thơm sẽ mang đến rất nhiều giá trị to lớn và có thể phát huy được tiềm năng của từng dòng sản phẩm. Vì vậy nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đã nhanh chóng chú ý đến hợp phần Sun Festival Avenue như một lựa chọn tiềm năng với lợi nhuận hứa hẹn sẽ rất lớn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về vị trí Sun Festival Avenue Hòn Thơm nhằm giúp các nhà đầu tư có thêm những góc nhìn mới và đưa ra những lựa chọn cuối cùng sao cho hợp lý. 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/