Vị trí Selavia Phú Quốc ở đâu? Sức hút đến từ đâu?

Vị trí Selavia Phú Quốc nằm ở đâu? Sức hút đến từ đâu? Selavia Phú Quốc là một trong những dự án HOT bậc nhất tại Thành phố Đảo, ghi điểm với những ưu thế vượt trội khi nhận được những sự ưu ái của mẹ thiên nhiên. Sự ra mắt của dự án đi kèm với sứ mệnh quốc hoa cao quý, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng độc đáo mang đậm vẻ đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ Nhà Today sẽ gửi đến những thông tin chi tiết và đánh giá chuyên sâu xoay quanh vị trí của Selavia Phú Quốc, hỗ trợ quý khách hàng đánh giá được một cách toàn diện hơn về khu phức hợp đẳng cấp này.

Tham khảo thông tin dự án: Selavia Phú Quốc -【#5 phân tích & bảng giá 2022】

Vị trí Selavia Phú Quốc ở đâu? Sức hút đến từ đâu?

Vị trí Selavia Phú Quốc ở đâu?

Selavia Phú Quốc được chủ đầu tư TTC Phú Quốc ra mắt tại Vịnh Đầm Phú Quốc, thuộc khu vực Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc. Với vị thế gần kề với sân bay Quốc tế cùng cảng biển nước sâu, dự án có được cho mình những lợi thế để trở thành “điểm đến” hoàn hảo dành cho mọi du khách khi đặt chân đến với thành phố Đảo.

Vị trí Selavia Phú Quốc ở đâu?

Ghi điểm với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, bãi cát trắng mịn, đại dương trong xanh cùng khí hậu ôn hòa dịu nhẹ, Selavia Phú Quốc được ví như “báu vật” giữa biển khơi, nơi hội tụ những tinh hoa đắt giá được mẹ thiên nhiên “gìn giữ” qua ngàn đời.

Vị trí chính xác của dự án như sau:

  • Hướng Bắc: Tiếp giáp với khu sinh thái, văn hóa,
  • Hướng Nam: Tiếp giáp với rừng phòng bộ và Rạch Cầu Sấu.
  • Hướng Đông: Tiếp giáp với biển biển xinh đẹp.
  • Hướng Tây: Tiếp giáp với trục đường TL46.

Cảng Vịnh Đầm từ lâu đã trở thành một trong những cảng hàng hóa tổng hợp với quy mô vô cùng lớn, phục vụ được cho nhu cầu giao lưu hàng hóa giữa Đảo Phú Quốc đến với khu vực đất liền. Vì thế, cảng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao thương trong khu vực, khiến cho hạ tầng giao thông nơi đây cực kỳ phát triển.

Do đó, dự án còn được đánh giá rất cao về khả năng kết nối khu vực, mang đến những sự thuận tiện hơn đến với vấn đề lưu thông và di chuyển của du khách, tạo nên những sự thuận tiện trong việc tham quan, du lịch khi đến với Thành phố Đảo.

Selavia Phú Quốc hội tụ vô vàn những tiềm năng cho sự phát triển vượt bậc

Tại thời điểm hiện nay, Bộ Du Lịch đang đẩy mạnh việc quảng bá nền du lịch Việt, nhất là tại khu vực Đảo Phú Quốc với những chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài cùng việc triển khai cấp thị trực tuyến của chính phủ. Đây chính là một trong những động lực vô cùng quan trọng giúp cho lượng du khách đến với nơi đây được tăng lên một cách nhanh chóng.

Với một cảnh quan sinh thái hoàn mỹ cùng những tiềm năng đang cần được khai phá, Phú Quốc đang là thị trường đầu tư vô cùng hấp dẫn khi lượng du khách đang có chiều hướng tăng nhanh sau khi nền kinh tế trở nên ổn định sau thời gian dài bị ảnh hưởng cho dịch bệnh Covid-19. Đây là tín hiệu đáng tin cậy để quý khách hàng có thể tin tưởng hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư, sở hữu những hạng mục đầu tư hấp dẫn tại Selavia Phú Quốc.

Ghi điểm bởi một vẻ đẹp hoang sơ đang cần được khai thác, Phú Quốc là một thị trường đầu tư vô cùng tiềm năng trong dài hạn lẫn trung hạn. Vì thế, Selavia Phú Quốc chính là “địa chỉ” vô cùng tiềm năng mà quý khách hàng cần nên cân nhắc bổ sung ngay vào bộ sưu tập của mình.

Selavia Phú Quốc hội tụ vô vàn những tiềm năng cho sự phát triển vượt bậc

Vừa qua là những phân tích chi tiết về Selavia Phú Quốc, Nhà Today hy vọng rằng bài viết đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án nổi bật này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/