Vị trí FeliCity Phú Quốc “ bừng sáng” bên bờ biển Ông Lang tuyệt đẹp

FeliCity Phú Quốc là dự án cao cấp do chủ đầu tư Sun Group triển khai xây dựng với tổng quy mô rộng 51,62 ha tại Phú Quốc. Với vị thế xinh đẹp tại bãi biển Ông Lang nơi được thiên nhiên tô điểm bằng cảnh sắc nên thơ trữ tình, non xanh nước biếc đặc biệt giúp cho dự án đón nhận được những tiềm năng cũng như giá trị “vàng” để có thể sẵn sàng khai thác trong thời gian tới.

Để có thể hiểu rõ hơn về vị trí của dự án FeliCity Phú Quốc, đội ngũ Nhà Today xin mời toàn thể quý khách hàng cùng theo dõi bài viết bên dưới đây. Qua đó có được những nhận định cũng như là hình dung đúng đắn hơn về vị trí tiềm năng của bất động sản này.

Tham khảo thông tin dự án: FeliCity Phú Quốc -【Giá 2022】& Đánh giá nên đầu tư

Vị trí FeliCity Phú Quốc “ bừng sáng” bên bờ biển Ông Lang tuyệt đẹp

Vị trí FeliCity Phú Quốc ở đâu?

Dự án FeliCity Phú Quốc có vị trí nằm tại khu vực bãi biển Ông Lang đầy xinh đẹp và hoang sơ thuộc cung đường biển chủ đạo hiện hữu tại bờ Tây Phú Quốc. Được biết, biển Ông Lang vốn là một tuyệt tác thiên nhiên đã và đang dần trở thành điểm du lịch được yêu thích bởi đông đảo bộ phận du khách từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Vị trí FeliCity Phú Quốc ở đâu?

Từ đây, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển một cách thuận tiện để có mặt đến với sân bay quốc tế Phú Quốc hay là thị trấn Dương Đông, thậm chí là loạt các địa danh nức tiếng nhất nhì tại hòn đảo nơi đây. Nhờ đó đáp ứng tốt những nhu cầu cần thiết được đặt ra của khách hàng.

Khả năng liên kết vùng cực tốt của dự án ra đến xung quanh cụ thể:

  • Ước tính tầm 20 phút để đi đến sân bay Phú Quốc, khu casino Phú Quốc
  • Tầm 22 phút để có mặt tại Vinpearl Safari
  • Khoảng 30 phút để đi đến vườn Quốc gia Phú Quốc
  • Trong cỡ 40 phút để có mặt tại tuyến cáp treo Hòn Thơm

Hoàn toàn có thể thấy, vị trí từ dự án bạn có thể dễ dàng để tiếp cận với nhiều địa điểm quan trọng xung quanh. Ngoài ra, đây cũng đồng thời là yếu tố tác động đến giá trị của bất động sản có được nền tảng để có thể thúc đẩy giá trị ngày một tăng trưởng bền vững theo thời gian, từ đó mở ra cho nhà đầu tư cơ hội để có thể thu về nguồn sinh lời bền vững theo thời gian.

Tham khảo chi tiết giá bán FeliCity Phú Quốc tại: Giá bán FeliCity Phú Quốc bao nhiêu?

Vị trí FeliCity Phú Quốc có tiềm năng gì?

Sở hữu vị trí nằm tại bãi biển Ông Lang thuộc vị trí trái tim trung tâm của đảo Ngọc, dự án FeliCity Phú Quốc có được cho mình lợi thế ấn tượng đến từ cảnh sắc thiên nhiên cùng biển đảo xinh đẹp kèm theo đó là loạt  những giá trị tiềm năng để có thể thúc đẩy bất động sản đón nhận những tín hiệu tích cực nhất.

Vị trí FeliCity Phú Quốc có tiềm năng gì?

Cụ thể, bao bọc xung quanh nơi đây là loạt các công trình nổi tiếng như Vinpearl Land hay Công viên Safari cùng bãi Khem, khu chợ đêm,…Đặc biệt trong số đó không thể không kể đến chính là hệ thống tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới cực kỳ ấn tượng.

Mạng lưới đa dạng các công trình, hạ tầng đẳng cấp mang tầm vóc quy mô bậc nhất tại Phú Quốc cùng “hội ngộ” gần kề với dự án tin chắc không chỉ có thể đáp ứng lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như tận hưởng và khám phá vô vàn những hoạt động đặc sắc tại đây. Mà hơn cả đây còn là yếu tố được nhận thấy có thể tác động đến tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu vực ngày một mạnh mẽ theo thời gian.

Có thể nói, FeliCity Phú Quốc sở hữu cho mình một vị trí gần như là “trọn vẹn”để có thể tạo được tiền đề vững vàng cho việc kiến tạo nên một công trình nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng tại Phú Quốc trong thời gian tới. Đặc biệt, với sự góp mặt của những thương hiệu lừng danh gồm Sun Group tự tin sẽ có thể trao tay nhà đầu tư một sản phẩm sinh lời vô cùng ấn tượng.

Những thông tin liên quan đến vị trí FeliCity Phú Quốc trên đây do đội ngũ Nhà Today mang đến hy vọng đã có thể giúp cho quý khách hàng có được cho mình những cái nhìn đúng đắn và chính xác hơn về vấn đề đang quan tâm, từ đó phục vụ cho những ý định đầu tư trong thời gian tới.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/