VỊ TRÍ CHÍNH XÁC DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ NẰM Ở ĐÂU? 

NovaWorld Mũi Né – khu đô thị nghỉ dưỡng được triển khai ngay sau sự thành công vượt bậc của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư Novaland. Đây được coi là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, lý tưởng với những ai yêu thích du lịch và trải nghiệm thiên nhiên. Nổi tiếng là vậy nhưng vị trí chính xác của dự án nằm ở đâu? Để giải đáp thắc mắc thì mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY Ở ĐÂU?

Dự án NovaWorld Mũi Né Marina City được tọa lại tại vị trí đắc địa của cung đường biển dài 1.4km ở Mũi Né, Bình Thuận. Vì vậy, NovaWorld đang thừa hưởng toàn bộ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trù phú nơi đây. Dự án cùng tiềm năng phát triển du lịch vượt trội khu vực kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một điểm đến vô cùng lý tưởng, thích thú.

Theo đó từ vị trí dự án, du khách có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm trọng điểm xung quanh, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng.

  • Kết nối Sân bay Phan Thiết, Làng Chài Mũi Né, Centara Mirage Resort, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khoảng 10 phút.
  • Kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 15 phút.
  • Kết nối tới dự án Novaworld Phan Thiết khoảng 20 phút.
  • Kết nối tới khu du lịch Bàu Trắng khoảng 25 phút.
  • Kết nối sân bay Long Thành chỉ khoảng 1h20 phút.
  • Kết nối TP.Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2h.
  • Kết nối với các trục đường quan trọng: quốc lộ 28, quốc lộ 1A, tuyến tàu lửa Sài Gòn – Phan Thiết, DT719.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ

Nằm tại vị trí đặc địa với vô số thuận lợi, dự án Marina City được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là vịnh biển tuyệt đẹp này sẽ được xây dựng phát triển trở thành Bến du thuyền quốc tế với quy mô lên tới 80ha, sức chứa 1000 du thuyền. Ngoài ra, NovaWorld còn được bao quanh bởi hệ thống rừng bảo tồn mang đến không gian sống xanh sạch trong lành và các hoạt động khám phá thiên nhiên cho du khách.

Ngoài ra, NovaWorld Mũi Né còn được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng cao tốc mang tiềm năng giá trị vượt trội, đặc biệt là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Cam Lâm và cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo. Không chỉ vậy, dự án NovaWorld còn gây ấn tượng bởi vị trí hoàn hảo khi đằng sau chính là sân bay Phan Thiết – điểm đến của quốc tế. Vì vậy mà NovaWorld Mũi Né được coi là điểm đến hoàn hảo, vô cùng lý tưởng thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước tới nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm. Có thể nói, đây chính là lợi thế hoàn hảo mang tới giá trị tiềm năng tăng giá mạnh, tiềm năng khai thác kinh doanh du lịch, mang tới lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư.

Ngoài những điểm đặc biệt trên, NovaWorld Marina City còn sở hữu cung đường biển dài tới 1.4km đẹp nhất Việt Nam, kết hợp hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp như đồi cát, thung lũng biển hồ, công viên chủ đề,… Do vậy mà dự án đã hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí thương mại và chăm sóc sức khỏe của mỗi du khách. Chính vì vậy mà NovaWorld Marina City xứng đáng là thành phố Vịnh Du Thuyền bên biển xanh đẹp hàng đầu Việt Nam, nâng tầm giá trị bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận và đưa Mũi Né ghi danh trên bản đồ du lịch thế giới.

Với các tiện ích cùng chiến lược phát triển du lịch toàn diện, NovaWorld Mũi Né đang dần trở nên ngày càng hoàn thiện và đẳng cấp hơn mang toiws một siêu phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phan Thiết. Hãy cùng đến và nghỉ dưỡng tại khu đô thị chuẩn 5 sao NovaWorld Mũi Né.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Novaland