Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao? Chủ đầu tư có đảm bảo tốt không?

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao? Chủ đầu tư có đảm bảo tốt không? Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị kiểu mẫu được phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Sở hữu vị trí đắt giá nằm ngay trung tâm phường An Thới cùng pháp lý lâu dài hiếm có, đây chính là một trong những cơ hội đầu tư vượt bậc, mang đến cho khách hàng những nguồn lợi nhuận lâu dài.

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng thêm những thông tin chi tiết về tiến độ, cập nhật tình hình thực tế của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thời điểm hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao? Chủ đầu tư có đảm bảo tốt không?

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao?

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Meyland vẫn đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong tháng 6/2022 để có thể kịp hoàn thiện hạ tầng và san lấp mặt bằng giai đoạn 2 để kịp tiến độ ký HDMB trong tháng 11 sắp tới.

Theo đó, đã có khá nhiều hạng mục tại các phân khu đã được hoàn thiện, chi tiết như:

  • Sản phẩm tại phân khu Rosada đã được bàn giao toàn bộ.
  • Khu Clubhouse Rosada cũng đã được hoàn thiện và đưa vào vận hành.
  • 90% sản phẩm tại phân khu Apricot đã được cất nóc, những hạng mục cuối cùng đang được triển khai để kịp bàn giao vào tháng 10.
  • Phân khu Aqua đã hoàn thiện phần móng, một số dãy nhà đã được lên tầng – dãy AQC, riêng dãy AQB đã được cất nóc và đang được hoàn thiện.
  • Dãy shophouse Koradise nằm tại mặt tiền đường Đại lộ An Thới tại phân khu Olive đã được xây dựng hoàn tất và cất nóc.
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao?
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao?
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao

Song song với đó, tiến độ của các hạng mục tiện ích khác cũng đang được đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện, bao gồm: trung tâm chăm sóc sức khỏe đã được hoàn thiện, trung tâm văn hóa thư viện dự kiến sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 9/2022, trung tâm điều hành dự kiến chuẩn bị được khởi công,… hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Dưới sự đầu tư của tập đoàn kinh tế hàng đầu tại nước ta – Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn chỉnh, trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Thành phố Đảo xinh đẹp.

Tham khảo giá bán Meyhomes Phú Quốc tại: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị đa sắc màu tại Đảo Ngọc

Khi cho ra mắt Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Meyland mong muốn sẽ kiến tạo nên cho cư dân một cuộc sống hiện đại với đa dạng sắc màu, mang đến vẻ đẹp theo phong cách nhiệt đối trong một không gian sinh thái hoàn mỹ.

Sở hữu vị trí đắc địa kết nối trực tiếp đến với sân bay, quảng trường biển cùng chuỗi khách sạn cao cấp dọc theo Bãi Trường xinh đẹp. Dự án chính là tâm điểm hội tụ những tinh hoa đắt giá, lan tỏa sự thịnh vượng và phồn vinh dành cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Đặc biệt hơn, Meyhomes Capital Phú Quốc còn chinh phục giới đầu tư nhờ vị thế đắt giá nằm tại quỹ đất đô thị, chỉ chiếm 6% tại đảo Ngọc xinh đẹp. Vì thế, đây chính là những sản phẩm đầu tư tiềm năng và vô cùng an toàn nhờ pháp lý sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị đa sắc màu tại Đảo Ngọc

Dưới bàn tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành, dự án hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đa sắc màu, nơi thiết lập nên cho cư dân và du khách những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất giữa Thành phố Đảo duy nhất tại nước ta.

Vừa rồi là những cập nhật mới nhất xoay quanh tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc, mong rằng quý khách hàng đã có thể bổ sung được cho mình thêm những thông tin hữu ích hơn về khu đô thị đẳng cấp này.

  Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]