Sức hấp dẫn và giá trị của căn hộ sở hữu không gian xanh

Căn hộ xanh là sản phẩm bất động sản đang đặc biệt được khách hàng quan tâm và ưa chuộng, đặc biệt là sau thời gian dài bị ảnh, hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, rất nhiều khách hàng đã đặt tiêu chí không gian xanh lên hàng đầu mỗi khi lựa chọn một bất động sản dù với mục đích đầu tư hay để ở.

Trên thực tế, căn hộ xanh đã xuất hiện trên thị trường bất động sản từ khá lâu nhưng thường khách hàng không quá để tâm lắm. Lý do vì thường để sở hữu không gian xanh, những dự án bất động sản xanh thường cần không gian rộng lớn hơn những dự án chỉ có nhà ở, chính vì thế bất động sản xanh thường nằm ở những vị trí xa trung tâm nên ít có người dân quan tâm và lựa chọn.

Bất động sản xanh đang dần trở thành xu hướng
Bất động sản xanh đang dần trở thành xu hướng

Ngày nay, nhu cầu của người mua nhà không chỉ dừng ở mua một không gian để ở bên trong căn hộ mà còn cả không gian, tiện ích xanh đi kèm bên ngoài căn hộ. Mỗi khi bước chân ra ngoài căn hộ cư dân vẫn sẽ được hưởng đặc quyền đi kèm như bể bơi, sân thể thao, hàng cây xanh mát, đường dạo bộ tách biệt với xã hội xô bồ ngoài kia

Sức hấp dẫn và giá trị của căn hộ sở hữu không gian xanh càng được chứng minh rõ ràng hơn ở dự án Imperia River View của chủ đầu tư MIKGroup khi mà chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt sản phẩm, mới chỉ có những thông tin nội bộ nhưng lượt tìm kiếm, đăng ký tìm hiểu về dự án đã tăng lên rất nhanh. Lý giải cho việc này nằm ở quần thể hệ thống tiện ích khác biệt và chưa từng xuất hiện tại quận Long Biên, địa điểm mà Imperia River View được quy hoạch xây dựng và phát triển.

Imperia River View sở hữu không gian xanh khác biệt
Imperia River View sở hữu không gian xanh khác biệt

Không chỉ sở hữu vị trí đặc địa, trung tâm của quận Long Biên với khả năng kết nối tới khu vực phố cổ thủ đô Hà Nội chỉ trong 10 phút di chuyển, Imperia River View còn sở hữu hồ điều hòa siêu rộng lớn hiếm có tại những dự án bất động sản với tổng diện tích lên tới 22 ha. Không chỉ cung cấp cảnh quan, tầm view thoáng đãng, đắt giá mà còn đóng vai trò thanh lọc không khí, giảm tải không khí ô nhiễm, giúp nhiệt độ tại khu đô thị luôn ôn hòa, mát mẻ.

Với quy mô xây dựng 6 tòa nhà với hơn 1000 căn hộ chung cư, Imperia River View sở hữu mật độ căn hộ lý tưởng vừa đáp ứng được nhu cầu sống xanh, vừa đáp ứng được nhu cầu sống riêng tư của những khách hàng khó tính. Imperia River View sẽ trở thành sản phẩm bất động sản đáng sở hữu nhất tại quận Long Biên ngay khi ra mắt.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Imperia River View quý khách có thể tham khảo thêm tại thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: