Mũi Né Summerland – “Dấu ấn” mới của Công ty Hưng Lộc Phát

Đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hậu Covid – 19, chủ đầu tư Công ty Hưng Lộc Phát chính thức giới thiệu ra thị trường siêu đô thị du lịch Mũi Né Summerland. Với thế mạnh vị trí, mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng pháp lý vững vàng, dự án chính là “dấu ấn” mới mẻ và ấn tượng trên thị trường. Đây cũng là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Mũi Né Summerland

Một “thành phố miền nhiệt đới không ngủ” tại trung tâm Phan Thiết

Dấu ấn của dự án Mũi Né Summerland của Công ty Hưng Lộc Phát trước hết là ở mô hình sản phẩm độc đáo. Không phát triển dự án theo sản phẩm đại trà mà Summerland Mũi Né hướng tới sự khác biệt, đón đầu xu thế du lịch giải trí mà các du khách ưa chuộng với mô hình đô thị giải trí tất cả trong một. Sự xuất hiện của dự án như một “ làn gió mới” hoàn thiện bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng đầy sắc màu tại Phan Thiết. Trong tương lai khi dự án hoàn thiện sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước khi tới thành phố Phan Thiết.

Summerland Phan Thiết kỳ vọng trở thành một thành phố không ngủ đậm chất miền nhiệt đới với chuỗi tiện ích đa sắc màu nối dài những trải nghiệm cho du khách từ ngày đến đêm. Nơi đây với tuyến phố Walking street dài 2km chính là điểm nhấn độc đáo nhất, là tâm điểm hội tụ những hoạt động giải trí, vui chơi, khám phá ẩm thực, thời trang, mua sắm, trải nghiệm văn hoá với những lễ hội bốn mùa sôi động, những sự kiện giải trí quy mô hoành tráng…Đây là điểm đến để du khách hoà mình vào không gian náo nhiệt bất kể ngày đêm.

Một “thành phố miền nhiệt đới không ngủ” tại trung tâm Phan Thiết

Cùng với đó là chuỗi tiện ích đa dạng khác như công viên tương tác đa thế hệ với những hoạt động góp phần gắn kết gia đình, clubhouse hiện đại, pool bar, chuỗi công viên nội khu… Summerland Công ty Hưng Lộc Phát hứa hẹn trở thành điểm đến đa trải nghiệm với tất cả các hoạt động giải trí, mua sắm, ăn uống, cafe, tiệc tùng về đêm. Một điểm đến sôi động nhất tại Phan Thiết.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty Hưng Lộc Phát cho biết khi Phan Thiết đang rất cần một đô thị giải trí quy mô với sự đầu tư bài bản với nhiều hoạt động hấp dẫn thì dự án Mũi Né Summerland chính là mảnh ghép hoàn thiện thị trường. Sự xuất hiện dự án góp phần làm phong phú cho các dịch vụ giải trí của khu vực và đưa du lịch khu vực lên bản đồ để Châu Á, đồng thời là động lực phát triển kinh tế đêm của khu vực.

Mũi Né Summerland – Cánh cửa đầu tư đầy tiềm năng

Hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, dự án Mũi Né Summerland còn mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn.

Với vị trí tâm điểm kết nối giữa trung tâm thành phố và thủ phủ nghỉ dưỡng Mũi Né, lại chỉ cách sân bay Phan Thiết với 2km, dự án dễ dàng tiếp cận với một lượng du khách, tạo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Bên cạnh đó với những ưu thế sở hữu cảnh quan đẹp và chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, tiệc tùng ngày đêm, dự án hứa hẹn dễ dàng thu hút các du khách tới nghỉ dưỡng, đồng thời níu chân du khách lưu trú lâu hơn, đảm bảo công suất thuê ấn tượng và nguồn lợi khủng cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, giá trị đầu tư tại dự án còn được khẳng định bởi tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Những dãy nhà phố, shoptel tại Mũi Né Summerland nằm ngay tại vị trí tâm điểm, nơi đa dạng các hoạt động giải trí, thu hút đông đảo du khách, thuận tiện kinh doanh, đảm bảo tiềm năng thương mại hấp dẫn.

Trong bối cảnh thị trường du lịch Phan Thiết đang trên đà tăng trưởng, hạ tầng cất cánh, Mũi Né Summerland với vị trí đắt giá cùng sản phẩm độc đáo còn được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đặc biệt với pháp lý vững vàng cùng quyền sở hữu lâu dài, Mũi Né Summerland thực sự là cơ hội đầu tư an toàn và là tài sản bền vững biết sinh lời cho các chủ nhân.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://hunglocphatland.vn