Meyhomes Capital – “An cư lập nghiệp” với chất sống hoàn hảo, tiện nghi đắt giá

Meyhomes Capital là một khu đô thị ven biển được kiến tạo bởi tập đoàn MeyLand – Tân Á Đại Thành. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng với những tiện nghi hàng đầu với chất sống mới lạ cho giấc mơ “an cư lập nghiệp” của khách hàng.

Chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành – chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành - chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland là công ty con thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á – Đại Thành được thành lập vào năm 2019. Nó có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland. Công ty được thành lập với vốn điều lệ khoảng 760 tỷ đồng.

Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng từ lúc mới thành lập, doanh nghiệp đã nhanh chóng khẳng định được những giá trị bền vững và sự chuyên nghiệp của mình. Điều này được thể hiện trong những dự án công ty đang phát triển và triển khai.

Trong đó, Meyland từ lúc thành lập đã ghi nhận những thành công nhất định bằng việc hợp tác bền chặt và toàn diện với những đối tác có uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, tư vấn thiết kế, Tài chính,… để nâng cao những sản phẩm đang phát triển cho khách hàng. Trải nghiệm nhân viên gia nhập tập đoàn cũng được đề cao với quy tắc công bằng, minh bạch và cấp tiến cùng môi trường làm việc hài hòa và kết nối.

Chủ đầu tư MeyLand Tân Á Đại Thành - chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với nguồn lực tài chính ổn định, vững mạnh với kế hoạch đầu tư, phát triển bài bản, MeyLand – chủ đầu tư Meyhomes Capital – hứa hẹn sẽ càng ngày mở rộng hơn và ghi được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực BĐS chuyên nghiệp. 

Meyhomes Capital – “An cư lập nghiệp” với chất sống hoàn hảo, tiện nghi đắt giá

Meyhomes Capital - “An cư lập nghiệp” với chất sống hoàn hảo, tiện nghi đắt giá

Phú Quốc luôn nổi bật với những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu có bản sắc riêng biệt nhưng lại có một khuyết điểm là sở hữu chỉ trong khoảng 50 – 70 năm. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại mang nhiều sự khác biệt do nằm ở trong đất đô thị nên được quyền sở hữu lâu dài. Đây là một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư đánh giá giúp cho khách hàng đem lại cuộc sống an cư lập nghiệp lâu dài trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng.

Nơi đây được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành một mảnh ghép an cư thuộc Phú Quốc với xu hướng đem lại một khu đô thị sinh thái với mật độ xanh cao với những sắc thái bản địa với tiện nghi đắt giá hàng đầu. Định hướng phát triển tương lai của nơi đây là đi theo mô hình “Thành phố nhiệt đới đa sắc màu” đi kèm với hệ thống tiện ích đồng bộ gồm hệ thống hạ tầng, cảnh quan, giải trí đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của gia chủ. Trong đó chủ đầu tư dành cho gia chủ một không gian xanh không nhỏ trong nội khu với mật độ mảng xanh lớn gồm công viên sông, công viên đại dương từ đó đem đến chất sống và không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Meyhomes Capital - “An cư lập nghiệp” với chất sống hoàn hảo, tiện nghi đắt giá

Là khu đô thị đầu tiên và lớn nhất Phú Quốc, nơi đây cũng tập trung nhiều tiện ích thương mại, kinh tế, giáo dục, y tế và hành chính của khu vực An Thới. Tiện ích của Meyhomes còn phong phú và đa dạng bao gồm trung tâm thể thao, sân tập golf, trung tâm hội nghị quốc tế, clubhouse, trung tâm biểu diễn nghệ thuật… Song song cùng với đó là sự hợp tác với nhiều đơn vị lớn để kiến tạo một hệ thống sinh thái như: văn phòng cho thuê, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống trường học liên cấp quốc tế từ mầm non đến đại học cùng những công trình công cộng khác,…

Do đó, sở hữu ngay căn hộ Meyhomes Capital là bạn đã chạm tay tới đến cuộc sống an cư lập nghiệp ngay trong hôm nay với chất sống hoàn hảo đắt giá. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc giá cả có thể liên hệ Vnrep.com ngay trong hôm nay để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal – VNREP

Địa chỉ: Số 3, Đường Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Hotline: 0933186123

Email: [email protected]