IRIS GARDEN LIỆU CÓ ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHÍ VỀ MỘT CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP?

Bước sang thị trường bất động sản năm 2019. Khái niệm về một căn hộ chung cư cao cấp đang dần bị nhạt nhòa. Khi mà bất kỳ dự án chung cư nào của các vị chủ đầu tư qua lời quảng cáo. Cũng đều là căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp…. Bài phân tích này chúng tôi sẽ giúp quý khách có được một cái nhìn rõ ràng. Về khái niệm một chung cư cao cấp thực sự. Và nhìn nhận rõ ràng về Iris Garden liệu có đạt tiêu chuẩn này hay không.

VỀ VỊ TRÍ QUY HOẠCH DỰ ÁN IRIS GARDEN

Chung cư cao cấp phải nằm trên hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy có thể di chuyển đến trước cửa sảnh của khu căn hộ. Xét riêng về vị trí chung cư Iris Garden nằm tại ngã tư đường K2 và Trần Hữu Dực rộng lớn hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn này.

ket noi vung tai iris garden

VỀ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

Tại khuôn viên nội khu các chung cư cao cấp phải có sân chơi dành cho trẻ nhỏ. Không gian cây xanh, lối đi dạo bộ… Xét về không gian sống tại khu căn hộ Iris Garden với quần thể rộng lớn. Bao gồm cả liền kề, biệt thự, shophouse. Và nhiều tiện ích công cộng khác hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này.

khong gian xanh mat tai du an iris garden

VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Các vật liệu xây dựng tòa nhà có chất lượng tốt. Phải được kiểm duyệt rõ ràng và thân thiện với môi trường. Đồng thời các trang thiết bị trong tòa nhà phải dễ sử dụng, an toàn và không gây cháy nổ… Nhìn chung đơn vị thi công dự án Iris Garden là Công ty Ecoba. Đã có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Quý khách có thể an tâm về điều này.

VỀ THIẾT KẾ CĂN HỘ

Một căn hộ chung cư cao cấp phải có diện tích trên 60 m2, 2 phòng vệ sinh. Khu vực sinh hoạt chung và phòng khách phải có diện tích trên 20 m2. Và các phòng ngủ phải có cửa sổ thông thoáng giúp lưu thông ánh sáng và không khí trong căn hộ.

thiet ke can-ho-2-phong-ngu-i2-iris-garden

Tại chung cư Iris Garden hiện tại đang có các mẫu thiết kế căn hộ từ 2 – 3 PN. Với diện tích từ 60 -130m2. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ Iris Garden đều được thiết kế với cửa sổ lớn và ban công rộng. Đáp ứng hoàn toàn 100% tiêu chí về thiết kế đối với căn hộ chung cư cao cấp.

VỀ VẤN ĐỀ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH

Tòa nhà phải có camera kiểm soát tại các khu vực thang máy và hành lang. Ngoài ra tại các chốt ra vào sảnh tòa nhà và khu đô thị phải có đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt. Hiện tại về phía chủ đầu tư Công ty Vimefulland đã cam kết sẽ thực hiện chuẩn tiêu chí về vận hành và quản lý. Chi tiết sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng mua bán.

tien-ich-iris-garden

Như vậy với 5 tiêu chí trên, chúng tôi đã giúp quý khách có được cái nhìn rõ ràng về khái niệm 1 căn hộ chung cư cao cấp là như thế nào. Và Iris Garden có đạt tiêu chuẩn chung cư cao cấp không? Thông tin chi tiết hơn về dự án khách hàng có thể liện hệ phòng bán hàng.