ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI IRIS GARDEN

Được định hướng, xây dựng tới một cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh với không gian thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh. Dự án Iris Garden mang mô hình căn hộ hiện đại và tân tiến. Ngay tại nội khu dự án nhằm phục vụ cho cư dân hiện đại. Được chủ đầu tư kiến tạo nên 1 chuỗi các tiện ích cao cấp.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẲNG CẤP

Trung tâm thương mại cao cấp tại chung cư Iris Garden . Hội tụ hàng loạt các sản phẩm dịch vụ và các thương hiệu cao cấp nhất từ những đơn vị cung cấp uy tín và nổi tiếng. Tại đây sẽ là một thiên đường cho hoạt động mua sắm. Trải nghiệm và thưởng thức những dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo. Kết tinh của sự thành công và tiến lên tương lai.

trung tam thuong mai dang cap tai iris garden

NHÀ HÀNG TIÊU CHUẨN 5 SAO

Đến trải nghiệm và mua sắm các dịch vụ tại đây. Cư dân Iris Garden và cả cư dân sống bên ngoài dự án xung quanh cũng có thể được mua sắm, lựa chọn cho gia đình và bản thâm những sản phẩm hữu ích. Công nghệ tiên tiến góp phần cải thiện cuộc sống hiện đại.

Chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao. Mang thiết kế kiến trúc mới lạ sẽ được xây dựng lại khu chung cư cao tầng Iris GardenTinh tế và sang trọng khiến cho ấn tượng của quý khách về nhà hàng sẽ không bị phai mờ.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thưởng thức hàng ngàn món ăn từ khắp các châu lục. Mang tới một thế giới ẩm thực hấp dẫn cuốn hút. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mời những chuyên gia ẩm thực và đầu bếp hàng đầu về nhà hàng của mình để phục vụ cho quý khách.

Góp phần nâng cao và duy trì cho sức khỏe của con người. Dự án được đầu tư với các phòng tập thể thao, thể dục hiện đại. Với các dụng cụ thể dục thể hình chất lượng và phong phú.

PHÒNG TẬM GYM& FITNESS HIỆN ĐẠI

tien-ich-iris-garden

Với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và hoàn hảo. Tại dự án Iris Garden khẳng định sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư thông thái và khách hàng . Chuỗi siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính gia đình và bạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với phòng bán hàng trực tiếp CĐT của Iris Garden theo: