5 điểm cần lưu khí khi thuê phòng trọ quận Tân Bình

Việc kiếm được cho mình một căn phòng ưng ý giá cả hợp lý là điều ai cũng mong muốn, Nhưng để tìm được căn phòng trọ quận Tân Bình không phải là điều đơn giản.Dưới đây là 5 điều lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm phòng trọ đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Lựa chọn được khu vực để thuê phòng

Lựa chọn được khu vực để thuê phòng
Lựa chọn được khu vực để thuê phòng

Việc xác định được các cung đường để di chuyển mỗi ngày sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà trọ. Nếu bạn ở trọ cách xa chỗ làm cả 10 – 15km sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển đi làm mỗi ngày. Dù bạn chọn được phòng trọ quận tân bình giá rẻ thì chi phí di chuyển đi lại cũng tốn kém một khoản không nhỏ. Chưa những thế trong giờ cao điểm tắc đường bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. 

Do vậy cần tính toán vị trí trọ và làm cần trên cùng  một cung đường và khoảng cách không quá 5km để đảm bảo việc di chuyển dễ dàng hơn. Việc khoanh vùng được bán kính sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm phòng trọ. 

Cân nhắc đến chi phí khi thuê phòng trọ

Dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Tân Bình khá đa dạng từ giá cao đến giá rẻ. Với mỗi loại giá sẽ có những phòng loại tương ứng. Ví dụ căn phòng có diện tích nhỏ, không có nội thất, nhà cấp 4 thì giá rẻ dưới 2 triệu. Những căn phòng có diện tích rộng hơn, có ban công nội thất đi kèm sẽ có giá từ 3 triệu đồng trở lên.

Vì thế bạn cần cân nhắc chi phí để lựa chọn được phòng trọ phù hợp với nhu cầu, nguồn kinh tế của mình. 

Lựa chọn phương thức tìm phòng trọ quận Tân Bình

Lựa chọn phương thức tìm phòng trọ quận Tân Bình
Lựa chọn phương thức tìm phòng trọ quận Tân Bình

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển người thuê có sẽ có nhiều nguồn để tiếp cận với các thông tin thuê nhé. Ví dụ thông qua website, facebook, tờ rơi, tờ quảng cáo…Các thông tin trên các nền tảng đó sẽ không có sự đồng bộ và cập nhật. Vì vậy bạn hãy đến với sàn bất động sản Meey Land nơi mang đến nhiều nguồn thông tin có độ chính xác cao. Hơn nữa các thông tin ở đây đều được update liên tục các thông tin căn nhà nào được cọc, được thuê sẽ được cập nhật liên tục. Không những thế Meey Land còn thiết kế bộ lọc theo giá, theo khu vực giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được căn phòng trọ ưng ý theo ý thích của bản thân. 

Cân nhắc về giá, tình trạng phòng trọ

Phòng trọ nơi bạn sẽ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập hiệu quả. Do vậy bạn cần lựa chọn được căn phòng ưng ý để phục vụ nhu cầu của bản thân. Cần đảm bảo ngôi nhà có độ thoáng và an ninh tốt. 

Sau đó cần so sánh theo mức giá giữa căn phòng đó với những căn phòng khác xem có hợp lý hay không. Có vậy mới giúp bạn chọn được phòng trọ quận Tân Bình đẹp giá hợp lý. 

Quan tâm đến hợp đồng thuê nhà

Sau khi chốt thuê phòng trọ đó bạn làm việc rõ với chủ nhà về hợp đồng thuê nhà. Cần nắm chắc mọi thông tin trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn không bị ảnh hưởng khi thuê phòng. Thông thường khi đi thuê các chủ trọ sẽ yêu cầu người thuê đặt cọc một khoản tiền nào đó. Bạn nhớ đàm phán đảm bảo rằng tiền cọc đó là thấp nhất để phòng tránh mọi rủi ro về sau nhé. 

Trên là một số lưu khí bạn đi thuê phòng trọ quận Tân Bình. Mong rằng bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm để lựa chọn được cho mình những căn phòng phù hợp với nhu cầu của bản thân.