fbpx


Iris Garden dự án có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden đang trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản. Khu vực Tây Nam Hà Nội bởi sở hữu khá nhiều ưu điểm về tiện ích, vị trí, và giá cả.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh dự án

Vị trí đắc địa xếp vào hạng nhất tại khu vực Mỹ Đình hiện nay

Theo giới đầu tư bất động sản, gần đây thị trường dành sự chú ý nhất định đối với Iris Garden . Bởi dự án này hội tụ khá nhiều yếu tố lý tưởng và cần thiết. Cho một chốn an cư đúng nghĩa. Dự án nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực. Giao cắt ngã tư K2 giúp cư dân dễ dàng tiếp cận thuận tiện. Với nhiều loại hình giao thông ngay trước cửa dự án. Tạo điều kiện tiện lợi khi di chuyển đi các vùng lân cận hay các hướng Hà Nội.

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư

Vị trí đắc địa thuận thời tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

Nhìn từ trên cao, Iris Garden được ví như “trái tim” của các quận. Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm bởi tính kết nối giao thông.

Không chỉ thuận lợi về giao thông, với khối đế đa dạng, lớn được quy hoạch bài bản. Iris Garden có mặt bằng trung tâm thương mại lớn 5 tầng tập trung rất nhiều tiện ích và các thương hiệu lớn, nổi tiếng đáp ứng đầy đủ và  cho hàng nghìn cư dân. Ở dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích dự án

Đó là một trong nhiều yếu tố giúp cho Iris Garden đáng để khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Còn rất nhiều thông tin mà chỉ có Iris Garden mới có ở thị trường căn hộ hiện tại. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics