fbpx


Nét kiến trúc nổi bật mà Vimefulland đem đến cho Iris Garden

Chung cư Iris Garden là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Được công ty Cổ phần Vimefulland xây dựng. Với mong muốn mang lại cho cư dân những trải nghiệm đầy thú vị. Cùng với một cuộc sống nổi bật ngay trong chính căn hộ của gia đình mình. Dự án được đầu tư xây dựng các tiện ích công trình hiện đại. Đem đến cho cuộc sống của mỗi cư dân những giá trị đích thực.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Nét kiến trúc nổi bật tại trung tâm thương mại

Mong muốn kiến tạo nên một khu căn hộ cao cấp với đẳng cấp xứng tầm vị trí dự án tọa lạc. Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng các tiện ích công trình hoàn hảo. Đáp ứng nhu cầu hoàn thiện cho cuộc sống cư dân. Trung tâm thương mại trong dự án Iris Garden . Được đầu tư với số vốn lớn hứa hẹn sẽ tạo ra cho cuộc sống gia đình bạn một không gian mua sắm hạnh phúc. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng những người thân yêu lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp. Tận hưởng từng giây phút hạnh phúc trong một không gian mua sắm ngập tràn sắc màu.
tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích dự án

Thiết bị hiện đại tại phòng Gym

Tất cả những tiện ích được chủ đầu tư Vimefulland xây dựng. Đều muốn hướng đến cuộc sống khách hàng để cư dân có được những sự khám phá và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngay trong chính căn hộ của gia đình mình. Và phòng tập Gym cũng không phải là ngoại lệ. Tiện ích này được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại nhất. Mang đến cho từng đối tượng khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu sở thích. Với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế hãy đến với chung cư Iris Garden để có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Không gian sống đẳng cấp

Những tưởng tọa lạc tại trung tâm thành phố khách hàng sẽ phải sống chung với sự bon chen, ồn ào tấp nập. Nhưng không lấy ý tưởng thiết kế từ những nhà kiến trúc tài ba. Dự án Iris Garden mang trong mình một không gian gắn liền với thiên nhiên. Tận hưởng bầu không khí yên bình, trong lành tràn ngập năng lượng cho cuộc sống mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một căn hộ có đầy đủ những ưu điểm về thiết kế, vị trí, tiện ích hiện đại cũng như một không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics