fbpx


Iris Garden căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vimefulland tại vị trí vàng

Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thủ đô. Chung cư Iris Garden là dự án ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô với quy mô rộng lớn. Quy hoạch với các loại hình căn hộ officetel, căn hộ thương mại, penthouse và shophouse. Dự án Iris Garden sẽ là điểm đến lý tưởng cho cơ hội đầu tư trong tương lai gần nhờ các yếu tố:

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vimefulland tại vị trí vàng

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của một bất động sản là vị trí. Vị trí vàng luôn là điểm lựa chọn của khách hàng và Iris Garden sẽ thoả mãn được yêu cầu này. Sở hữu hai mặt tiền đường Trần Hữu Dực và K2. Đây là khu đất với địa thế đẹp ngay giữa trung tâm thủ đô còn sót lại .
vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Việc phát triển căn hộ theo thương hiệu Vimefulland sẽ khẳng định phân khúc của dự án. Khách hàng từ lâu đã biết tới thương hiệu này. Nhờ việc gây dựng các dự án với compound và quy mô hoàn chỉnh. Mà Vimefulland đã làm được trong những năm qua. Chính vì vậy, không quá khó khăn để khách hàng có thể hình dung được phân khúc căn hộ được triển khai tại Iris Garden.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Được quản lý và vận hành bởi Vimefulland. Cư dân tương lai tại dự án Iris Garden sẽ không còn phải lo lắng về các tiện ích và dịch vụ cuộc sống. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các dự án cao cấp như The Emerald, Athena Fulland. Việc quản lý và vận hành tại Iris Garden sẽ được triển khai một cách hài lòng và nhanh chóng nhất.
Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Sở hữu căn hộ chung cư Iris Garden  tức là bạn đang sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời thấy rõ trong tương lai. Ở đự án The Emerald triển khai trước đó vào cuối năm 2017. Các căn hộ đã bán ra thị trường đã được tiêu thụ hết. Và tình trạng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra tại Iris Gardenhttp://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics