fbpx


Cơ hội cho các nhà đầu tư tại dự án Iris Garden

Sở hữu khả năng sinh lời cao cùng nhiều ưu thế nổi trội, Iris Garden Trần Hữu Dực đang là tâm điểm đầu tư thu hút đông đảo khách hàng nước ngoài và người trong nước:

tien-ich-du-an

Cơ hội đầu tư lớn tại Iris Garden

Iris Garden Trần Hữu Dực tọa lạc ngay trung tâm Mỹ Đình. Khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội. Không những vậy dự án còn nằm ngay tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô ở ngã tư đường K2 và Trần Hữu Dực, gần nhiều công trình trọng điểm như TTTM The Garden, Khu The Manor, Keang Nam chỉ mất 5 phút để di chuyển,…

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Dự án nằm tại khu vực có nhu cầu thuê căn hộ rất lớn. Cộng đồng người Hàn Quốc lớn nhất Hà Nội với lợi nhuận cho thuê lên tới 7-8%/năm.

Iris Garden Trần Hữu Dực là dự án duy nhất liền kề công viên hồ điều hòa. Với tiềm năng tăng giá cao, giá bán rất hợp lý.

Ngoài ra dự án còn có không gian xanh ấn tượng với trên 70%. Diện tích dành cho các tiện ích và cảnh quan đẳng cấp 5 sao.

Với những lợi thế vượt trội nêu trên, Iris Garden Trần Hữu Dực mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics