fbpx


Iris Garden căn hộ cao cấp thu hút khách hàng nước ngoài

Mới đây nhất chủ đầu tư Vimefulland đã xác nhận về việc triển khai xây dựng dự án Iris Garden một dự án khá đặc biệt sẽ đáp ứng những yếu tố phù hợp dành cho các khách hàng người nước ngoài. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang diễn ra trên khắp mọi nơi về mọi mặt. Giao thoa văn hóa, kinh tế, con người…vv. Điều này kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người nước ngoài đến định cư và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Và đương nhiên kéo theo cả nhu cầu về một căn hộ cao cấp hiện đại. Nắm bắt được xu thế đó các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Cũng rất nhanh chóng đưa ra những chiến lược mới để tận dụng nguồn khách hàng dồi dào này.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

IRIS GARDEN CĂN HỘ CAO CẤP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn hàng đầu Việt Nam là Vimefulland. Đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng qua nhiều dự án như The Eden Rose ….

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Chung cư Iris Garden có mật độ xây dựng thấp. Dành nhiều không gian cho cây xanh, ngoài ra dự án còn sở hữu 1 yếu tố độc nhất vô nhị là. Có vị trí nằm kế bên nơi có hồ điều hòa rộng hơn 20 hecta. Đem lại một tầm nhìn đẹp và sự mát mẻ cho các căn hộ trong dự án.

Các căn hộ tại Iris Garden Mỹ Đình đều được thiết kế với phòng cách hiện đại. Hài hòa về bố cục lẫn màu sắc, bài trí thông minh tận dụng tối đa không gian. Dù cho căn hộ có diện tích bé chủ nhân vẫn cảm nhận được sự ấm cúng và thoải mái.

 

Thủ tục pháp lý đơn giản nhanh gọn khi đăng ký mua căn hộ tại Iris Garden đối với cả khách hàng người nước ngoài và khách hàng là người trong nước. Mới đây là nước đã ban hành nhiều nghị định nhằm tạo nên hành lang thông thoáng hơn cho người nước ngoài có nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam. Đây được đánh giá là bước đi quan trọng kích cầu cho thị trường bất động sản. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics