fbpx


Iris Garden đón đầu xu hướng căn hộ hiện đại

Người dân Hà Nội những năm 2011 – 2012 khi mua chung cư chỉ cần một căn hộ để ở thông thường. Yhì bước sang những năm 2018 – 2019. Khi mua căn hộ người dân cần phải xem nội thất, thiết kế như thế nào. Cảnh quan khu vực xung quanh, tiện ích sống ra sao…. Hãy đến với Iris Garden quý khách sẽ được trải nghiệm một căn hộ thực sự hiện đại. Tiện nghi trọn vẹn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Căn hộ Iris Garden tiêu chuẩn 5 sao

Một trong những yếu tố tạo nên một căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Đó chính là diện tích phòng khách trong căn hộ phải được thiết kế rộng. Có khí trời và ánh sáng lưu thông. Đặc biệt khu vực bếp phải được tách biệt hoàn toàn. Và các căn hộ tại chung cư Iris Garden đều đạt đầy đủ các yếu tố này.

Cùng với đó là các dịch vụ tiện ích độc đáo trong mỗi căn hộ như dịch vụ giặt quần áo,  dịch vụ dọn vệ sinh, trông trẻ… Hoạt động 24/24 khi có yêu cầu của cư dân. Bên dưới khu căn hộ cũng có những trung tâm thương mại. Cửa hàng mua sắm tiện dụng riêng và hệ thống Shophouse. Đáp ứng mọi nhu cầu tiện dụng hằng ngày cho cư dân sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

Hệ thống tiện ích cao cấp

Ngoài ra hệ thống an ninh tại Iris Garden Trần Hữu Dực cũng được nâng cấp lên mức tối đa. Tại khu căn hộ sẽ được chủ đầu tư Vimefeffulland. Lắp đặt camera 3 lớp hoạt động 24/7 tại khu vực trong thang máy. Trước sảnh tòa nhà và trong khu vực hành lang khu căn hộ.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Và đương nhiên một trong những yếu tố không thể thiếu đối với một khu căn hộ hiện đại, văn minh. Đẳng cấp 5 sao đó chính là việc đỗ xe của cư dân. Để đáp ứng tối đa quyền lợi cho người dân Iris Garden,. Chủ đầu tư Vimefulland đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ để ô tô.

Ngoài ra dự án Iris Garden còn có tổ hợp trung tâm thương mại tích hợp đủ mọi tiện ích cơ bản cho cư dân.Thêm một yếu tố khiến Iris Garden trở thành nơi đáng sống nhất tại Mỹ Đình đó chính là cộng đồng cư dân đẳng cấp nơi đây. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics