fbpx


Thiết kế xanh thoáng tạo nên cuộc sống tươi đẹp tại Iris Garden

Không có lý do gì để từ chối cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại chung cư Iris Garden . Thế nhưng bạn sẽ tìm thấy hàng vạn lý do để trở thành cư dân tương lại nơi đây. Chung cu Iris Garden là một dự án chung cư của chủ đầu tư Vimefulland. Đã mở bán từ năm 2018 tạo lên một cơn sốt cho thị trường bất động sản. Bởi những ưu điểm mà dự án này có được.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Chung cư Iris Garden đáp ứng tiêu chí mua nhà vị trí vàng

Việc tìm mua căn hộ Iris Garden hay nhà ở, đất nền. Thì vị trí là một trong những điều quan trọng tạo nên sự thuận tiện cho cuộc sống sau này người dân sinh sống. Vị trí của dự án phải có những dịch vụ đẳng cấp sau đó là được những kết nối tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống cơ bản nhất. Và dự án căn hộ quốc tế Iris Garden hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí lựa chọn đó.

Những Lý do lựa chọn căn hộ chung cư Iris Garden

Bởi Iris Garden là dự án nằm ở phí Tây Hà Nội trong hướng phát triển chung của thu đô vài chục năm tới. Có kết nối tới tiện ích đầy đủ với các loại nhu cầu sống. Hệ thống giao thông huyết mạch với các cung đường lớn. Gần các bệnh viện lớn, gần các trường học đẳng cấp quốc tế. Gần các trung tâm thương mại tầm cỡ quốc gia… Tất cả tạo nên một vị trí vàng cho Iris Garden.

Nên Mua chung cư Iris Garden vì thiết kế thoáng, xanh

Các dự án bất động sản những năm gần đây đều hướng đến thiết kế không gian thoáng đãng và xanh mát. Và chung cư Iris Garden không nằm ngoài xu hướng phát triển đó.

Dự án này định hướng thiết kế và xây dựng theo phong cách Pháp cao cấp, sang trọn. Nhưng vẫn đảm bảo chan hòa cùng thiên nhiên với hệ thống khuôn viên, hồ bơi …

Chung cư Iris Garden thiết kế đảm bảo an toàn trước các rủi ro cháy nổ

Ngoài việc thiết kế căn hộ theo yếu tố không gian xanh và thẩm mỹ. Tận hưởng thiên nhiên thì yếu tố an toàn là khía cạnh được chú trọng nhất trong bản thiết kế của chú đầu tư chung cư Iris Garden. Khác với thiết kế hành lang kín như hầu hết chung cư ở Việt Nam. Khiến cư dân dễ bị ngạt thở khi có đám cháy thì các tòa chung cư tại Iris Garden . Có duy nhất 1 hành lang và một dãy nhà hở vừa đảm bảo thông thoáng ngày thường. Mà đánh bay nỗi lo hỏa hoạn.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích đa dạng

Ngoài ra, những lý do nên tìm mua căn hộ tại chung cư Iris Garden còn bởi. Dự án này của chủ đầu tư uy tín với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, có tiềm lực tài chính vững mạnh. Chủ đầu tư Vimefulland đảm bảo mang đến nhiều cơ hội giao lưu kinh tế, văn hóa cho cư dân nơi đây. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ trị ví đặc điện. Với đầy một tương lai sống trong không gian sinh thái xanh và  đủ các tiện ích đẳng cấp. Cùng sự an toàn được chủ đầu tư chú trọng. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics