fbpx


Iris Garden cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Ngay từ khi ra mắt, dự án Iris Garden Mỹ Đình là sản phẩm bứt phá của chủ đầu tư Vimefulland. Dự án hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời lớn.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình được đánh giá là một trong số ít các dự án nằm ở phía Tây Hà Nội. Thực sự đáp ứng được nhu cầu về không gian xanh – sạch. Và quan trọng là cuộc sống chất lượng. Điều đang rất thiếu tại khu vực thủ đô.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

DỰ ÁN IRIS GARDEN SỞ HỮU VỊ TRÍ KIM CƯƠNG GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Iris Garden nằm tại cửa ngõ khu đô thị Mỹ Đình, mặt đường Trần Hữu Dực.Tuyến đường trọng điểm tạo nên sự kết nối giao thông rộng khắp. Đây là khu vực đang trên đà phát triển. Nhịp sống hiện đại, sôi động đã vàng đang thu hút được rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Giao thông thuận tiện cùng hệ thống dịch vụ và tiện ích trong toàn khu vực. Là những gì có thể dễ nhận thấy.

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Các cư dân của Dự án Iris Garden Mỹ Đình có thể di chuyển một cách nhanh chóng vào khu vực nội thành thông qua các tuyến đường lớn. Tới trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 3km rất thuận lợi khi đi làm việc, học tập, vui chơi. Mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chỉ mất 5 phút di chuyển là bạn đã ra tới các trục  đường lớn như. Đại lộ thăng long, đường vành đai 3,… Để đi sang các quận huyện khác hay tiến về các tỉnh xung quanh một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống giao thông

Hệ thống đường xá, giao thông mới được đầu tư tạo sự hiện đại và đồng bộ. Nên cơ sở vật chất đầy đủ, giao thông thông thoáng. Là khu vực tập hợp nhiều công trình quy mô và trọng điểm như. Trụ sở, văn phòng của nhiều, bệnh viện lớn (viện 103). Ban ngành, bộ trường hợp các cấp, công viên, siêu thị,… Đây chính là ưu điểm đến từ vị trí đắc địa mà Vimefulland quyết tâm mang tới cho cư dân Dự án Iris Garden. Và khi đã sở hữu được yếu tố này. Khả năng thu lại nguồn lợi và đầu tư của những nhà đầu tư tài ba cũng tăng lên và dễ dàng hơn rất nhiều.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CAO CẤP, CHO CUỘC SỐNG AN NHÀN

Khi tìm kiếm không gian cho cuộc sống của mình. Bất cứ khách hàng nào cũng đều sẽ cân nhắc, quan tâm và đánh giá tới chất lượng tiện ích dịch vụ mà dự án mang lại. Với mục đích tạo nên môi trường không chỉ sạch, đẹp. Mà còn trong lành với màu xanh tươi thuần khiết khắp mọi nơi. Điều mà đang ngày càng mất đi cùng với sự phát triển đô thị hoá. Mọi cư dân Dự án Iris Garden Mỹ Đình sẽ nhận được một hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu cho cuộc sống lý tưởng và trọn vẹn nhất:

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Chắc chắn với không gian xanh 3 lớp với hệ thống tiện ích hoàn hảo, đầy đủ. Như vậy sẽ thu hút đông đảo khách hàng cho giới đầu tư kinh doanh. Đảm bảo nguồn lợi nhuận lâu dài. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics