fbpx


Iris Garden nơi an cư trong mơ của cư dân Thủ Đô

Iris Garden hiện đang là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ bởi những giá trị vượt trội. Mà còn là chốn an cư lý tưởng cho cả quý khách hàng nước ngoài và trong nước.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH NƠI AN CƯ TRONG MƠ 

Trong khi quý đất của Thủ đô đang ngày càng thu hẹp. Thì làn sóng di cư từ các vùng tỉnh lẻ, nông thôn mong muốn được bám trụ tại thành phố lại ngày càng mạnh mẽ. Điều này đòi hỏi ngày càng nhiều các dự án bất động sản. Đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng của nhiều đối tượng quý khách hàng. Ngay từ đầu năm 2017, chủ đầu tư Vimefulland đã trình làng nhiều dự án. Với quy mô tầm cỡ trong trung tâm Hà Nội và nổi bật trong đó là Iris Garden Mỹ Đình.

Tuy xu thế phát triển là tất yếu song không phải dự án nào cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của quý khách hàng. Nhưng có thể thấy rằng với tên tuổi của tập đoàn Vimefulland. Chưa từng có bất cứ sản phẩm nào gặp phải vấn đề đáng lo ngại này. Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Dự án chung cư cao cấp tại khu vực phía Tây thành phố này. Đã sớm chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình.

Bằng tất cả sự tâm huyết, trách nhiệm và năng lực của mình. Chủ đầu tư Vimefulland và các cộng sự đã kiến tạo chung cư Iris Garden Mỹ Đình trở thành điểm đến giúp quý khách hàng hiện thực hóa giấc mơ an cư của mình. Với những mẫu thiết kế tinh tế và đẳng cấp. Dự án đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống  tuyệt vời và thú vị nhất cả về các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống cũng như chất lượng.

LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG DÀNH CHO KHÁCH NGOẠI QUỐC

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống của quý cư dân Thủ đô. Dự án còn hướng đến trở thành một môi trường sống lý tưởng cho quý khách hàng là người ngoại quốc tới đây làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Đây là đối tượng mà không phải dự án nào hiện nay cũng hướng đến phục vụ. Những người nước ngoài khi có nhu cầu tìm nơi ở cũng đều chịu ảnh hưởng của chung của thị trường bất động sản. Và họ cũng đều mong muốn tìm được cho mình chốn an cư an lành. Hội tụ đầy đủ những tiện ích sống  đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Nắm bắt nhu cầu đó, Vimefulland đã đặc biệt hướng đến kiến tạo một sản phẩm hoàn hảo. Cả về những tiện ích cùng thiết kế nổi bật. Trở thành một điểm an cư được đánh giá vô cùng phù hợp với người nước ngoài. Đây cũng là một giá trị vượt trội mà quý khách hàng quan tâm đến sự kiện mở bán Iris Garden Mỹ Đình trong thời gian gần đây.

Hội tụ đầy đủ các loại căn hộ chung cư sang trọng và cao cấp bậc nhất hiện nay, Iris Garden Mỹ Đình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng quý khách hàng đang có nhu cầu sống tại Thủ đô hiện nay. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics