fbpx


Iris Garden Trần Hữu Dực thiết kế sang trọng tạo nên cuộc sống tuyệt vời cho cư dân

Dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực do công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay tại ngã tư Trần Hữu Dực, giao lộ đường Trần Hữu Dực và đường K2. Từ đây, chỉ mất 5 phút để tới các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như. Aeon Mail, Vimcom Bà Triệu và mất 10 phút lái xe vào trung tâm thành phố…

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Nằm trong khu vực tụ điểm của các trường đại học lớn ở Hà Nội như. Trường ĐH Quốc gia,  ĐH Thủy Lợi,  ĐH Ngoại ngữ. Và các khu vui chơi giải trí cho trẻ em như sân bóng, rạp chiếu phim, công viên….  Khu ngã tư Trần Hữu Dực. Là một trong những khu vực có mật độ kinh doanh thương mại sôi động và sầm uất nhất ở Hà Nội. Và việc ‘an cư’ tại Iris Garden sẽ mang lại một cuộc sống thực sự phù hợp và tiện lợi cho các gia đình.

Tổ hợp căn hộ chung cư Iris Garden cung cấp hơn 16.000m2. Diện tích sinh hoạt văn hóa cộng đồng.  7.000m2 nhà ở chung cư. Hơn 1000m2 nhà vườn và diện tích siêu thị, văn phòng. Tổ hợp gồm khối tòa nhà dịch vụ với các dịch vụ cộng đồng. Và rạp chiếu phim cùng những tiện ích như khu thể thao, bể bơi, khu sinh hoạt văn hóa…; Khối trung tâm dịch vụ văn phòng, thương mại, từ tầng 1 đến tầng 5. Từ tầng 5 đến 29 là khu căn hộ để ở với diện tích phù hợp từ 60 – 130m2 bố trí thiết kế sao cho phù hợp từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Hệ thống an ninh cao cấp tại Iris Garden

Ưu điểm của chung cư Iris Garden chính là mang lại cho cư dân một cuộc sống có tính bảo mật cao và an toàn. Với sự phân bổ và thiết kế các camera giám sát an toàn độ nét cao. Hệ thống an ninh 3 lớp bao phủ toàn khu vực. Cư dân nơi đây có thể an tâm du hưởng và làm việc với cuộc sống hiện đại và tiện lợi giữa lòng đô thị.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Dự án được khởi công vào đầu năm 2017. Đến nay cơ bản chung cư Iris Garden đã được hoàn thiện. Dự tính vào khoảng cuối năm 2019. Các hộ gia đình sẽ nhận đầy đủ nội thất và tiến hành bàn giao.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực với chủ đầu tư uy tín. Ở vị trí đắc địa, với thiết kế sang trọng tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho cư dân sống trong tòa nhà. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics