fbpx


Iris Garden căn hộ không gian mở tại Mỹ Đình

Khu chung cư Iris Garden được quy hoạch đồng bộ với diện tích 22.000m2. Dự án này được Chủ đầu tư đặc biệt mở rộng và quan tâm mạnh mẽ. Khu biệt thự cao cấp được thiết kế tập trung bao quanh khu vườn hoa trung tâm. Với một không gian sống đậm chất Việt nhưng vẫn mang đến lối kiến trúc hiện đại.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Các căn hộ được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở với kiến trúc đột phá. Hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo tính hiện đại, sang trọng. Vừa đảm bảo được không gian trong lành cho cư dân. Diện tích mỗi căn hộ từ 60m2– 130m2. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những không gian sống lý tưởng, rộng rãi. Không chỉ vậy, khi bạn sở hữu các căn hộ tại đây. Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn cảnh quan tiện nghi, hoàn hảo. Mà có thể nói là chưa nơi đâu sánh bằng. Dự án Iris Garden sẽ đảm bảo cho bạn môi trường sống. Những căn hộ văn hoá và có tinh thần cộng đồng đoàn kết.

Tiện ích xanh tại dự án Iris Garden

Trung tâm thương mại ở đây được xây dựng theo khung chuẩn Châu Âu. Tiện nghi và hiện đại, trang nhã và sang trọng. Phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Nơi đây sở hữu những dịch vụ và tiện ích cao cấp. Kế thừa những tiện ích từ  bầu khí quyển và không gian xanh. Thanh mát, trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.

tien-ich-du-an

Công viên xanh là địa điểm lý tưởng vào dịp cuối tuần cho gia đình và bạn. Chủ dầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích đất dự án. Để xây dựng hệ thống cảnh quan đồi vọng cảnh, cây xanh. Hãy thử tưởng tượng và nhắm mắt. Nếu bạn sở hữu căn hộ chung cư tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một không gian tuyệt đẹp có. Thác nước, hồ bơi nhân tạo cùng hệ thống đồi vọng cảnh. Công viên thu nhỏ hay bồn hoa rực rỡ,… Đắm chìm trong thế giới này sẽ là một trong những cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi, căng thẳng sau ngày dài làm việc.

Để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp. Một căn hộ hay một địa điểm kinh doanh lý tưởng tại dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực không hề khó bởi sản phẩm BĐS cao cấp nào cũng đều có chính sách bán hàng hấp dẫn và giá bán hợp lý tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu chúng. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics