fbpx


Iris Garden kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Iris Garden là dự án được hình dung về sự Thời Thượng – Sang Trọng – Đẳng Cấp. Thật khó để có thể tìm ra một căn hộ nào có thể thỏa mãn bạn cả về tiện ích lẫn chất lượng như ở đây.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Những năm gần đây, nhàm mục đích tạo ra cho khách hàng những chung cư cao cấp. Hướng đến đẳng cấp quốc tế. Công ty Cổ phần Vimefulland đã cho ra mắt khu đô thị chung cư Iris Garden.

Một môi trường sống hoàn hảo, lành mạnh. Được xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Kết hợp với nội thất, trang thiết bị tiện nghi và sang trọng. Đặc biệt, bao quanh dự án là những hàng cây xanh tươi. Những thảm thực vật thanh lọc không khí. Giúp cư dân được sống trong môi trường lý tưởng, tốt cho sức khỏe. Dự án được kỳ vọng sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng. Thành phố xanh, xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội. Tại đây sở hữu những dịch vụ và tiện ích cao cấp hàng đầu Việt nam như. Hệ thống giải trí; nhà hàng ẩm thực. Hệ thống trường học với chế độ giáo dục chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện,…

Iris Garden sở hữu những tiện ích hàng đầu

Sở hữu sản phẩm bất động sản tại Dư án Iris Garden là Quý Khách hàng đang sở hữu trong tay những tiện ích tuyệt vời. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm tiện ích tuyệt vời là. Hệ thống nhà hàng ẩm thực, dịch vụ ăn uống  được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Tương ứng với màu sắc ẩm thực khác nhau của mọi miền đất nước. Ẩm thực Huế,  ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam, ẩm thực Nhật Bản, ẩm thực Hàn….

tien-ich-du-an

Tiện ích thứ 2 mà bất cứ dự án nào về BĐS cao cấp của Iris Garden đều trang bị đó là. Khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em với nhiều hoạt động. Các trò chơi hoặc các hoạt động vui chơi giải trí như. Game, rạp chiếu phim, bể bơi,… Cung cấp nhiều lựa chọn cho cư dân nơi đây được thư giãn và thỏa sức trải nghiệm. Cùng Ưu điểm Iris Garden . Đến với khu vực vui chơi giải trí tại dự án khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được xứng danh là “thiên đường xanh” giữa lòng Thủ đô Hà Nội. Sau khi dự án hoàn thành chủ đầu tư. Hứa hẹn sẽ mang một không gian xanh đẳng cấp, được thiết kế và sắp xếp khoa học, đẹp mắt cho những cư dân của nơi đây. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics