fbpx


Iris Garden siêu phẩm của CĐT Vimefulland mang đến thị trường BĐS

Là một “siêu phẩm” của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Iris Garden được ví như một “viên kim cương” sáng giá mà bất cứ đấng thượng lưu nào cũng mong muốn có được. Với những Ưu điểm Iris Garden dường như dự án này đã và đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

Vị trí kim cương 4 hướng view đắt giá:

Chung cư Iris Garden sẽ được thực hiện theo quy hoạch chi tiết  tại ngã tư Trần Hữu Dực – K2. Khu phức hợp này có quy mô 22.000 m2. Với vị trí kết nối: Từ vị trí Dự án Iris Garden. Cư dân  qua hệ thống đường giao thông hiện đại có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách linh hoạt, thuận lợi. Bởi tại đây có tuyến đường thông với đường vành đai III. Và các mạch đường chính của Hà Nội như: Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng,..

Đặc điểm của Iris Garden là với hệ thóng an ninh đảm bảo và nằm trong khu dân trí cao. Với vị trí rất gần các trường đại học lớn ở ĐH Ngoại Thương, Đại Học Quốc Gia…

Iris Garden sở hữu vị trí phong thủy

Nằm trong chiến lược phát triển cảnh quan khu nội thành Hà Nội phồn hoa. Iris Garden sở hữu vị trí chiến lược “Vàng” có một không hai. Tọa lạc trên khu đất Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà NộiDự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa về giao thông. Mà đây còn được coi là một trong những vị trí phong thủy nhất nhì thành phố. Sự lựa chọn thịnh vượng cho cuộc sống tương lai thành đạt.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Nói công ty cổ phần Vimefulland luôn sở hữu những vij trí đắc địa quả không sai, bởi nhìn vào thực tế. Dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đây là một trong những vị trí hiếm hoi. Có không gian thoáng, rộng bậc nhất thành phố. Và trong tương lai, đây sẽ là một khu đô thị đẳng cấp nhất Việt nam.

Real Time Web Analytics