fbpx


Iris Garden có nhiều lợi thế tại khu vực Mỹ Đình

Dự án chung cư Iris Garden hay khu hỗn hợp nhà ở và văn phòng cho thuê do công ty cổ phần Vimefulland thực hiện được xây dựng trên ô đất có diện tích rộng  22.000m2 tại đường Trần Hữu Dực. Dự án được xây dựng trên diện tích lớn. Gồm hai khối công trình chính là nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê và  dịch vụ thương mại.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Dự án gồm 4 tòa nhà có chung khối đế 5 tầng là tầng kỹ thuật. Tầng hầm, trung tâm thương mại và dịch vụ.  Tòa chung cư Iris Garden cao 25 -29 tầng với thiết kế sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc châu âu. Căn hộ hiện đại với các loại diện tích 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Phù hợp với tất cả các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Iris Garden nằm tại vị trí vàng

Khối chung cư Iris Garden có mặt chính giáp ngã tư Trần Hữu Dực và K2. Ưu điểm của dự án Iris Garden chính là ở vị trí của nó. Chung cư  nằm tại “Khu đất vàng” lô đường Trần Hữu Dực. Nơi có nhiều công trình lớn của thành phố Hà Nội, gần các khu đô thị hiện đại… Đây là tuyến đường tấp nập và huyết mạch bậc nhất khu vực phía Tây Nam Thành phố.

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Nằm tại khu đất vàng Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực sở hữu cho mình những Ưu điểm riêng vượt trội sau:

  • Chung cư nằm trên mặt đường Trần Hữu Dực. Một trong những trục đường chính, kết nối với trung tâm thành phố rất dễ ràng. Đồng thời, đây cũng là khu vực được phát triển và quy hoạch với nhiều công trình hiện đại nhất hiện nay như tòa nhà cao nhất Hà Nội Keangnam, …
  • Iris Garden ngay cạnh rất nhiều khu trung tâm văn phòng. Văn phòng đại diện của các ngân hàng, các trụ sở Bộ ngành. Các tập đoàn tài chính, bệnh viện, hệ thống các trường đại học uy tín.
  • Một Ưu điểm nổi trội của khu vực Mỹ Đình. Đó chính là sự quy tụ của nhiều trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp tiêu học đến bậc đại học.

Chính vì ưu thế này nên chung cư Iris Garden đang là một cái tên “hot” nhất thị trường Bất động sản Việt Nam từ khi khởi công cho đến tận bây giờ và hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một không gian sống hiện đại và trong lành. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics