fbpx


Sống như nghỉ dưỡng tại căn hộ Iris Garden

Dự án Iris Garden được xây dựng và khởi công vào khoảng giữa tháng 4 năm 2017 và theo như tiến độ xây dựng hiện nay thì vào khoảng cuối năm 2019 là bàn giao và hoàn thành.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Cuộc sống nghỉ dưỡng tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden được xây dựng dựa trên ý tưởng “ cuộc sống resort” của công ty thiết kế Archive. Ưu điểm Iris Garden rất khác biệt. Là một tổ hợp không gian sang trọng, hiện đại và thời thượng. Nhưng với chủ đề tôn sùng thiên nhiên do công ty thiết kế đề xuất. Đã tạo nên một Iris Garden vừa tràn ngập ánh sáng, vừa thoáng mát. Đến 60% diện tích tòa nhà có  Hệ thống kính xanh bao phủ cùng với hệ thống cửa lớn. Được bố trí linh hoạt giúp căn hộ của bạn thoát khỏi tình trạng “tự kỷ” của căn nhà thành phố.

phong-ngu-2-iris-garden

phòng ngủ

Iris Garden là không gian xanh tiện nghi với hệ thống đồi vọng cảnh, bể bơi. Sân chơi nước rộng lớn và khu cây xanh. Những bức tường cây bao quanh cộng với khu sân vườn và các khoảng không gian công cộng. Tiện ích, cây xanh được bố trí trong mỗi căn nhà và phía sau.

Tầng hầm để xe rộng rãi, thông minh với hệ thống giám sát bằng camera độ nét cao, hệ thống an ninh 3 lớp, cùng với dịch vụ quản lí xe thông minh sẽ càng làm tăng thêm sự tin tưởng và yên tâm của bạn khi hưởng thụ cuộc sống tại chung cư Iris Garden.

Thêm vào đó là đặc điểm về nội thất trong mỗi căn hộ nơi đây: Nội thất được bài trí rất gọn gàng từ  bếp, phòng khách, cho đến phòng tắm và phòng ngủ. Tất cả đều toát lên một vẻ đẹp sang trọng, hài hòa và không kém phần hiện đại. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics