fbpx


Điểm mạnh của Iris Garden mà khách hàng cần biết

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN CỦA DỰ ÁN IRIS GARDEN

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện nhất tại khu Tây Hà Nội khi tiếp giáp 2 tuyến đường chính là K2 và Trần Hữu Dực. Cà giáp ngay cạnh công viên Hồ Điều Hòa 14Ha. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong việc phát triển chính trị và kinh tế khu Tây Hà Nội. Từ Iris Garden , quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm của khu vực như:

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

  • Chỉ 5 phút đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
  • 3 phút đến trung tâm thương Mại The Mannor, Keangnam.
  • Chỉ 5 phút đến SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình
  • 4 phút đến các hệ thống giáo dục như Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm

CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLAND CÓ TIỀM LỰC MẠNH, UY TÍN TRONG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ TÀI CHÍNH

Với việc phát triển hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Hà Nội như. The Emerald, The Eden Rose, Athena Fulland… Trong thời gian qua đều được của khách hàng đánh giá cao. Iris Garden Mỹ Đình hứa hẹn là một viên ngọc xanh như thế tại thị trường bất động sản Hà Nội.

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI, CAO CẤP

Các thiết kế căn hộ của Iris Garden được các kiến trúc sư người Pháp chăm chút tỷ mỷ. Khi tất cả các phòng đều có ánh sáng tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Đảm bảo tối đa  không khí, ánh sáng, gió vừa tốt cho sức khỏe. Yếu tố phong thủy cho gia chủ và tiết kiệm điện năng. Các thiết kế của dự án cũng rất hợp lý với diện tích giao động từ 2 -3 PN với những căn hộ thông thường.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

TIỆN ÍCH CAO CẤP ĐẢM BẢO CHO CÁC HỘ CƯ DÂN DỰ ÁN

Các tiện ích của dự án được thiết kế với không gian xanh. Nhằm đảm bảo tối ưu nhất cho nhu cầu vui chơi giải trí của các khách hàng dự án. Chung cư Iris Garden  có đầy đủ các tiện ích cao cấp như. Bể bơi ngoài trời, sân Tennis, quầy Bar, vườn nướng BBQ, … Chỉ phục vụ cho các cư dân bên trong dự án

Các tiện ích được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, luôn luôn tạo điểm nhấn cho các khách hàng nơi đây. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics