fbpx


Iris Garden Trần Hữu Dực với hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại số 30 Trần Hữu Dực. Chung cư Iris Garden thuộc khu đất giàu tiềm năng bậc nhất của khu vực Mỹ Đình. Từ vị trí dự án, cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh bởi hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh dự án

THIẾT KẾ CĂN HỘ IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

Thiết kế căn hộ Trần Hữu Dực rất tinh tế và thoáng đạt. Theo tiêu chí mọi căn phòng đều được nhận gió và ánh sáng tự nhiên.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN TIỆN ÍCH HẤP DẪN ĐẲNG CẤP

Dự án Iris Garden được đánh giá rất cao về tiện ích và hệ thống hạ tầng. Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về những dịch vụ tiện ích xung quanh. Mà bản thân Iris Garden cũng tích hợp ngay trong nội khu dự án hàng loạt những tiện ích đồng bộ.

tien-ich-du-an

Những tiện ích xung quanh dự án bao gồm : SVĐ Mỹ Đình, The Manor, Bến xe Mỹ Đình, Keang Nam..

Những tiện ích bên trong dự án bao gồm : 3 thang thoát hiểm cho khu căn hộ và khu thương mại. 12 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi. Ngoài ra dự án có có siêu thị Mini Mart, phòng tập Gym, Spa. Khu coffee cao cấp, trung tâm y tế, nhà trẻ và công viên cây xanh…

Chung cư Iris Garden hứa hẹn là nơi lý tưởng để bạn có được một không gian sống sạch đẹp và thoáng. Hãy đặt mua căn hộ Iris Garden ngay hôm nay để lựa chọn được những tầng, căn đẹp nhất. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics