fbpx


Iris Garden sản phẩm căn hộ cao cấp của CĐT Vimefulland

 Chung cư Iris Garden không chỉ là một sản phẩm nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland. Mà còn sở hữu thiết kế đẳng cấp, vị trí trắc địa, tiên ích khép kín và đồng bộ. Đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp. Đáp ứng mọi mong ước của những khách hàng biết tận hưởng cuộc sống bởi những  tiện ích đẳng cấp. Cùng thiết kế căn hộ hiện đại mà rất hiếm dự án chung cư nào có được.
phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Sở hữu giếng trời trải dọc qua các sân vườn và tầng xanh mát trải rộng. Tại khu vực các tầng của tòa nhà, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng,… Là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực. Với mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống tiện ích khác biệt vượt trội với các tòa nhà hiện đại. Ngay giữa trung tâm thành phố, dự án đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội:

CĂN HỘ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI VỚI CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ. Chung cư Iris Garden kiến lập nên một khác biệt về phong cách sống chuẩn mực. Tại đây với vị trí trung tâm thủ đô, cư dân được tận hưởng không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây. Cư dân tận hưởng một loạt các tiện nghi nằm luôn trong KĐT dễ dàng đi bộ phục vụ cho người già và trẻ nhỏ.

DỊCH VỤ GIA ĐÌNH – CHẤT LƯỢNG 5 SAO

Nhằm xây dựng một cộng đồng hiện đại và văn minh. Tất cả các dự án chung cư đều mang đến những trải nghiệm sống vượt trội và đẳng cấp cho cư dân. Cùng không gian sống đầy đủ tiện ích. Bằng tâm niệm phụng sự khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân các căn hộ tại Iris Garden Trần Hữu Dực những dịch vụ đẳng cấp 5 sao:

QUYỀN LỢI SỞ HỮU LÂU DÀI

Sở hữu chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm BĐS mang thương hiệu chủ đầu tư lâu dài, được cấp sổ đỏ. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng mà bất cứ cư dân nào cũng quan tâm khi tìm mua căn hộ chung cư.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Cuộc sống tại chung cư Iris Garden là sự an hưởng và trải nghiệm môi trường sống yên bình. Đẳng cấp vượt trội trong sự sẻ chia, kết nối của một cộng đồng dân cư thịnh vượng và văn minh. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics