fbpx


Công nghệ xanh được áp dụng tại dự án Iris Garden

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới và hệ thống cấp gió tươi các căn hộ Iris Garden sẽ luôn mát mẻ vào mùa hè và  ấm áp vào mùa đông, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được sự thông thoáng, độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Hội tụ nhiều lợi thế, sở hữu nhiều tiện ích. Dự án Iris Garden chính là sự lựa chọn an cư tốt nhất cho cư dân thủ đô.

Công nghệ xây dựng tiên tiến tại Iris Garden

Các căn hộ Iris Garden được áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, giúp các căn hộ bền, chịu nhiệt, chịu ẩm, cách nhiệt, cách âm, chống rung lắc, chống cháy… gấp 3 lần so với công nghệ xây dựng thường.

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Với mật độ xây dựng chỉ 30%, phần diện tích còn lại của dự án được dành cho không gian sống. Gồm hệ thống khu vui chơi trẻ em, khuôn viên xanh… Khu trung tâm thương mại tại Iris Garden với hệ thống nhà hàng, siêu thị. Phòng tập gym, spa, nhà trẻ, y tế… Phục vụ cho nhu cầu ăn uống giải trí, mua sắm của đông đảo cư dân.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư

Dịch vụ quản lý tại Iris Garden chuyên nghiệp với chi phí thấp

Chủ đầu tư chọn Savills là đơn vị quản lý dịch vụ toà nhà sau bán hàng. Chính vì thế, cư dân sống tại Iris Garden luôn yên tâm với việc quản lý. Vận hành toà nhà đảm bảo chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, với chi phí dịch vụ cực thấp. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics