fbpx


Không còn vấn nạn ô nhiễm môi trường khi sinh sống tại Iris Garden

Khách hàng khi mua chung cư Iris Garden luôn cảm thấy an tâm vì những lý do sau:

XÓA TAN NGHI VẤN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH

tien-ich-iris-garden(2)

Bể bơi

Tiến độ thi công dự án cũng như Chất lượng của công trình. Luôn được khách hàng thăm dò quan tâm khi nghiên cứu một dự án chung cư. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được chủ đầu tư Vimefulland lựa chọn đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay. Được xây dựng bởi đơn vị thi công Ecoba thì nỗi lo ngại khi bạn mua căn hộ về chất lượng công trình hoàn toàn bị xóa nhòa tại dự án đáng sống này.

Môi trường sống lý tưởng luôn đồng hành cùng Chất lượng công trình tại Iris Garden. Điều này được khẳng định đến với từng căn hộ chung cư Iris Garden bằng tâm huyết từ chủ đầu tư . Xanh 4 lớp từ trong nhà ra ban công. Toàn dự án cũng như toàn khu đô thị mang đến không gian sống xanh thật sự cho cư dân Iris Garden. Cùng với không gian xanh. Thiết kế căn hộ chung cư Iris Garden cũng rất đặc biệt khi ban công rộng mở. Che chắn bằng lớp kính kéo từ sàn đến trần. Mang lại không gian vô cùng thoáng đãng cho căn hộ vừa dễ dàng điều chỉnh độ mở lại. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

GIẢI QUYẾT NỖI LO TÀI CHÍNH

Khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden sẽ nhận được hỗ trợ tài chính tối đa từ ngân hàng cũng như chủ đầu tư. Bằng việc áp dụng tiến độ đóng tiền linh hoạt đảm bảo cho khách hàng đủ thời gian chuẩn bị. Cũng như gói hỗ trợ lãi suất.

KHÔNG CÒN VẤN NẠN Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Nhà không chỉ là để ở. Khách hàng quan tâm nhiều hơn tới tiện ích, cảnh quan, hạ tầng cũng như không gian sống. Bắt kịp xu thế mới chủ đầu tư đã chủ động tích hợp bao phủ toàn bộ dự án hệ thống xanh.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Màng lọc xanh kết hợp với cảnh quan đẹp, hồ điều hòa. Sẽ tạo nên môi trường sống là nơi để bạn nâng cao cao cả tinh thần lẫn sức khỏe. Tạo dựng cuộc sống toàn mỹ và năng động.

Mua chung cư Iris Garden. Bạn có thể vứt bỏ hoàn toàn lo ngại và yên tâm với cuộc sống tại đây. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics