fbpx


Iris Garden mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế

Trong khi có rất nhiều dự án nhà ở chung cư dù đã xây dựng được xong phần thô. Nhưng vẫn không thu hút người mua thì làm thế nào để những dự án này thu hút được mọi người thực sự là một bài toán khó. Nhưng khó không phải là điều không thể và Iris Garden Trần Hữu Dực đã giải được bài toán đó một cách vô cùng ấn tượng. Đó là từ chính những gì đặc sắc nhất được xây dựng bên trong khu này.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

SỰ HOÀN HẢO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHUNG CƯ IRIS GARDEN

Tại địa 30 Trần Hữu Dực – Mỹ Đình – Hà Nội. Đây là một địa thế được đánh giá khá là thuận lợi về mọi mặt. Có thể phục vụ cho cuộc sống của bạn một cách tốt nhất. Từ nơi đi chợ, nơi đi trường học của con em mình,  mua bán trong siêu thị. Cho đến những địa điểm tiện ích, giải trí … Cũng trở nên vô cùng dễ dàng chỉ trong vài phút di chuyển. Hơn nữa, với dự án tuyến đường đi qua đây khi hoàn thiện sẽ là một điều tiện lợi và tốt hơn. Mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.
Có thể địa điểm đó sẽ chưa thể nói hết lên những điều thu hút của khu chung cư Iris Garden. Bởi lẽ những điều ấn tượng nhất sẽ được thể hiện trong kiến trúc của nơi đây. Với một nhà kiến trúc sư đa tài đến từ công ty Archive. Thì có lẽ bạn đã cảm thấy với khu này một sự an tâm tuyệt vời nhất có thể. Với phong cách thiết kế mặt bằng chung cư Iris Garden và xây dựng theo một phong cách sang trọng và hiện đại. Sẽ tạo nên một điều vô cùng đặc biệt của dự án lần này. Chắc hẳn chẳng ai có thể nào từ chối được sức cuốn hút tuyệt vời của ban công. Đầy gió và nắng tự nhiên. Tạo lên một vẻ quý phái với nội thất sang trọng vô cùng lớn và với khung cửa sổ bằng kính lớn. Sẽ tạo nên một nét nhẹ nhàng, thơ mộng và thoải mái nhất.

Thiết kế hòa hợp cùng thiên nhiên tại Iris Garden

tien-ich-iris-garden(2)

Bể bơi

Hòa hợp với thiên nhiên chính là phong cách mà Iris Garden muốn xây dựng và hướng đến. Điều này có thể thấy rõ nhất ở những ban công rộng rãi. Cũng như  những khu cây xanh được thiết kế bao bọc quanh nơi này. Có thể giúp cho những cư dân sinh sống ở đây có thể tạo nên những khu vườn cho mình ngay trên cao. Đặc biệt hơn cả đó chính là việc thiết kế những khung cửa sổ cao bằng kính. Có thể giúp cho những căn hộ của khu Iris Garden Mỹ Đình sẽ phủ sáng bằng những luồng ánh sáng từ thiên nhiên. Tạo nên một cảm giác dễ chịu và thư thái. Với bầu không khí tự nhiên, trong lành và tươi mát nhất chính là những gì mà khu chung cư này dành cho những cư dân hiện đại. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics