fbpx


Điểm qua những nét nổi bật của dự án Iris Garden

Iris Garden Trần Hữu Dực – Với những người muốn tìm cho mình một căn hộ cao cấp. Một chốn an cư sang trọng hay một văn phòng làm việc ưng ý. Thì dự án chính là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng lựa chọn.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

ĐIỂM QUA NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

 Để lựa chọn một căn chung cư hay nhà ở ưng ý là điều không hề dễ dàng. Khi có khá nhiều các khu chung cư cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng ít có nơi nào có thể đem lại không gian sống lý tưởng nhất cho người sử dụng. Đồng thời có sự phát triển bền vững nhất trong tương lai. Đáp ứng hoàn toàn những mong mỏi của người tiêu dùng. Iris Garden Trần Hữu Dực là khu đô thị đáng sống nhất. Một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng có nhu cầu về nhà ở hay một văn phòng làm việc tiện nghi, hoàn hảo.
Những điểm ưu việt của khu chung cư này chính là lý do thuyết phục nhất dành cho người tiêu dùng. Khi hướng đến một căn hộ tiện nghi, cao cấp và có giá thành hợp lý nhất.
Khu đô thị này nằm tại vị trí khá thuận lợi và là điểm giao cắt giữa các trung tâm văn hóa, kinh tế lớn trong thành phố. Dự án này tọa lạc rất gần với những trung tâm thương mại lớn, phát triển nhất tại Thủ Đô. Và trên trục đường giao với các đầu nút quan trọng.

Thiết kế hiện đại của dự án Iris Garden

Iris Garden Trần Hữu Dực được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đan xen giữa phóng cách Việt trong các khu căn hộ cao cấp. Và vẻ hiện đại năng động mang đậm phong cách Nhật trong các nơi làm việc và khu văn phòng. Hơn thế nữa, đây còn là một trong những công trình khá gần gũi với thiên nhiên. Các tòa nhà cao tầng được bao quanh bởi các công viên, hệ thống cây xanh, khu vui chơi giải trí.
tien-ich-iris-garden(2)

Bể bơi

Khu chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất. Phục vụ toàn diện và chu đáo các nhu cầu trong đời sống hằng ngày.
Dự án này được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Vimefulland. Kết hợp với đơn vị thi công chất lượng nhất cả nước đó chính là Ecoba. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nó cũng được giám sát bởi đơn vị quản lý nhiều kinh nghiệm. Giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
Ngoài ra, khi đầu tư hay lựa chọn căn chung cư này. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất từ ngân hàng VP Bank. Chính vì vậy, dự án này giúp đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng. Và cũng là một trong những khu chung cư có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics