fbpx


Nét cuốn hút của dự án Iris Garden

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một căn hộ chung cư cao cấp. Tích hợp nhiều lợi ích và giá thành hợp lý thì không thể nào bỏ qua chung cư Iris Garden được. Bởi lẽ đơn giản chính một phong cách vô cùng cuốn hút và đặc biệt. Khiến chúng trở thành một điểm nhấn cực ấn tượng trong số vô vàn những dự án bất động sản thời gian gần đây. Có thể bạn cho rằng nói điều này là hơi quá. Nhưng khi bạn có thể hiểu được một cách chi tiết và đầy đủ về nơi này thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thuyết phục.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

NÉT CUỐN HÚT RIÊNG CHỈ CÓ TẠI IRIS GARDEN

Điểm đầu tiên chính là xuất phát từ địa điểm của Iris Garden đó chính là 30 Trần Hữu Dực – Mỹ Đình – Hà Nội. Có thể khẳng định rằng khu vực này chính là khu trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Do đó với nhiều công trình công cộng như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, … Và điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, với phía chủ đầu tư có thể nào khẳng định một chất lượng xứng tầm đẳng cấp đáng được mong đợi  chính là tập đoàn Vimefulland.
tien-ich-iris-garden(2)

Bể bơi

Nhưng có lẽ điều tạo nên sự ấn tượng trong phong cách này. Đó chính là với sứ mệnh mong muốn có thể đem lại sự điều khác biệt. Vừa hài hòa với cả thế giới cũng như mang đậm tính dân tộc. Chính là những điều khiến dự án chung cư Iris Garden trở thành một điểm nhấn. Điều này chính là nằm trong thiết kế cũng như trong quá trình xây dựng đều hướng đến đó là sự may mắn, phồn thịnh. Cũng như kết hợp giữa sang trọng và hiện đại vô cùng. Và tất nhiên, điều này không phải nơi nào cũng có thể làm được.

Đơn vị thiết kế hàng đầu

Để có được những điều này có lẽ chính là nhờ thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa bậc nhất thế giới. Trực tiếp đảm nhận quá trình thiết kế của dự án chung cư này. Không chỉ đặc biệt từ vẻ bên ngoài mà nội thất bên trong của căn hộ cũng được quan tâm. Và đi theo một phong cách vô cùng đẳng cấp, sang trọng … Tạo nên một nét riêng thu hút. Chính những điều đơn giản này lại khiến cho Iris Garden thực sự trở nên vô cùng ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics