fbpx


Iris Garden căn hộ hiện đại tại khu vực Mỹ Đình

Iris Garden Trần Hữu Dực Là một điểm nhấn vô cùng nổi bật của thị trường bất động sản dịp cuối năm. Sau khi có một thời gian triển khai thì chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đã thể hiện được sức hút của mình đối với mọi người. Và với những nguồn thông tin có liên quan thì đây thực sự là một dự án đáng mong đợi.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC HÚT KHÁCH HÀNG KHU VỰC MỸ ĐÌNH

Với nhà chủ đầu tư là Vimefulland với nhiều dự án được đánh giá rất cao. Đã xây dựng hoàn thành về cả thiết kế cũng như chất lượng cao cấp như. The Emerald, The Eden Rose, Athena Fulland… Điều này cũng giống như một sự khẳng định về chất lượng cũng như uy tín của dự án chung cư này. Tổng diện tích lên đến con số 22.92m2 và quy mô là 5 khối nhà có chiều cao 25 -29 tầng. Không phải là một diện tích quá lớn và nổi bật so với nhiều chung cư hiện nay. Nhưng theo thiết kế của Công ty thiết kế Archive thì không gian sống sẽ thực sự trở nên vô cùng tuyệt vời. Và tất nhiên dự án này đã thực hiện được rất tốt điều đó.

Địa thế cũng là một điểm vô cùng quan trọng. Và Iris Garden Trần Hữu Dực được đặt tại địa điểm 30 Trần Hữu Dực. Đây chính là khu vực trung tâm chính của Mỹ Đình. Không thể phủ nhận việc di chuyển, giao thông ở nơi đây khá là tiện lợi cho mọi người. Cũng như bạn có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích. Bởi khoảng cách rất gần đến trường học, Big C,  Keang Nam cũng chỉ cách bạn có 1km, …. Điều này càng trở thành một yếu tố khiến giá trị của dự án này tăng cao nhanh chóng.

Thiết kế hiện đại sang trọng tại Iris Garden

Và có lẽ điểm nhấn đặc biệt và khiến cho nơi đây thực sự đáng được mong đợi và thu hút. Đó chính là thiết kế theo lối sống và phong cách châu Âu. Một sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Đem lại một môi trường sống và không gian chuẩn đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó chính là phần nội thất bên trong của căn hộ sẽ đề cao sự nhẹ nhàng, sang trọng. Nhằm tạo nên cho mọi người cảm giác dễ chịu nhất.
phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Chưa dừng lại ở những điều đó, sự tích hợp một cách hoàn hảo giữa nhiều tiện ích đa dạng, phong phú như. Phòng khám đa khoa, trường học quốc tế, phòng tập gym, spa. Khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại,  … Càng khiến cho Iris Garden Trần Hữu Dực trở nên vô cùng thu hút mọi người. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics