fbpx


Căn hộ Iris Garden đang được thị trường BĐS Thủ Đô săn đón

Với mức giá khoảng 27tr/m2. Nhưng Căn hộ Iris Garden là cái tên có được tìm kiếm rất nhiều trong lĩnh vực bất động sản thời gian vừa qua. Với tổng diện tích: 22.000 m2. Quy mô: 5 tòa tháp 25 – 29 tầng với 2 tầng hầm. Tạo một tầm view đẹp,  không gian thoáng đãng. Dự án là một công trình có ý nghĩa của thủ đô Hà Nội nói chung và Mỹ Đình nói riêng.

phong-ngu-2-iris-garden

phòng ngủ

Tọa lạc tại vị trí có “Đắc địa” tại số 30 Trần Hữu Dực. Thuận tiện cho giao thông, thiên nhiên và phong thủy. Bên cạnh đó là những thiết kế hiện đại kết hợp cổ điển làm nên thẩm mỹ của nghệ thuật cùng sự kiêu hãnh của sang trọng.

Với những điều tuyệt vời mà Dự án Iris Garden đem lại về giá bán, tiện ích, vị trí,… Thì sống ở nơi đây quả là điều mà nhiều người rất mong muốn.

Vậy ai là người tìm kiếm căn hộ tại Iris Garden?

Đó chính là: khách ở thực;  khách đầu tư.

sanh-thang-may-iris-garden

Sảnh thang máy

 Dự án Iris Garden được coi là liều thuốc hồi sinh cho lĩnh vực bất động sản của khu vực Mỹ Đình. Từ thiết kế, tiện ích, vị trí, giá bán của dự án. Đều thể hiện đây là dự án có chất lượng hàng đâu thủ đô Hà Nội.

– Đối với khách đầu tư có kinh nghiệm trong ngành thì dự án như một miếng bánh ngon ngọt để đầu tư. So với mặt bằng chung. Giá đất tại Mỹ Đình thuộc vào hàng cao của Hà Nội. Trong khi đó dự án lại nằm ở trung tâm của Mỹ Đình. Là kết hợp của thiên nhiên, phong thủy và giao thông.  Mỹ Đình đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư phát triển kinh tế, dân cư sống tại đây cũng ngày càng đông đúc. Vì vậy mà tại sao khách đầu tư không nên bỏ  lỡ cơ hội có “một không hai ” này.

Còn với Khách ở thực thì đây chính là thiên đường trong mơ xuất hiện tại đời thực. Là nơi đáng sống nhất tại kkhu vực Mỹ Đình. Với không gian an toàn, rộng rãi, đầy đủ, tiện lợi, với mô hình khép kín. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hiệu quả và chất lượng cho những cư dân tương lai. Dự án được xây dựng  mỗi gia đình đều có chỗ để xe ô tô riêng, sinh hoạt. Cùng với trung tâm thương mại, đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một khu chung cư cao cấp hiện đại và mới mẻ. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics