fbpx


Đầu tư căn hộ Iris Garden cho thuê với tỷ suất lợi nhuận cao

Việc đầu tư căn hộ cho thuê đang được nhiều người áp dụng. So với mức lãi suất ngân hàng ổn định ở mức 7 – 8% và rủi ro trượt giá theo thời gian. Bởi đây là hình thức đầu tư dài hạn, vừa có giá trị sinh lời cao vừa đảm bảo an toàn vốn. Và một trong những dự án được nhà đầu tư chú ý đó là dự án chung cư cao cấp Iris Garden . Của chủ đầu tư Vimefulland.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Dự án chung cư cao cấp Iris Garden đáp ứng hết các yêu cầu cần có đối với một dự án đầu tư sinh lợi như. Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lớn, giao nhà đúng cam kết. Dự án tiện ích đẹp, đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, nhiều tiện ích xung quanh… Ngoài ra, yếu tố chất lượng của Iris Garden cũng được đảm bảo cực cao.

Vị trí thuận lợi của dự án Iris Garden

Vị trí chung cư Iris Garden đặc biệt được giới đầu tư coi trọng. Bởi khu vực Mỹ Đình là một trong những quận có tỷ lệ người nước ngoài làm việc và sinh sống cực cao. Đây là khoảng trống tiềm năng của thị trường cho thuê căn hộ cao cấp.

vi-tri-iris-garden-1

Liên kết vùng dự án

Theo thống kê về giá thuê mặt bằng tại thị trường Mỹ Đình hiện đang giao động từ 10 triệu đến 30 triệu. Tùy theo diện tích, vị trí và loại căn hộ. Đây cũng chính là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư tại thành phố Hà Nội. Cũng như trong khu vực. Vậy chúng ta có thể thấy rằng tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ cao cấp Iris Garden dao động từ 6 – 8%. Cao hơn nhiều sao với các phương thức đầu tư truyền thống.

Các căn hộ chung cư Iris Garden được thiết kế với nhiều loại diện tích phù hợp. Đa dạng cho khách thuê từ  1 người, 2 người đến khách hộ gia đình.

Dự án Iris Garden đang có những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư như. Tặng kèm gói nội thất bếp hoàn chỉnh gồm tủ bếp, bếp, thiết bị nhà vệ sinh, máy hút mùi… (thương hiệu nội thất uy tín – chất lượng quốc tế).

Với các phân tích trên đây tin rằng quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy rằng. Tỷ suất sinh lời cực cao khi đầu tư căn hộ Iris Garden cho thuê.  http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics