fbpx


Iris Garden tích hợp các tiện ích cao cấp vào dự án

Sự tích hợp vào dự án các tiện ích cao cấp đang trở thành một xu hướng tất yếu trong phát triển nhà ở hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, sinh hoạt của cư dân. Không nằm ngoài xu hướng đó, dự án chung cư Iris Garden cũng được tích hợp bên trong khuôn viên dự án rất nhiều tiện ích cao cấp.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Tiện ích nổi bật tại Iris Garden

Đa tiện ích là một trong những đặc điểm nổi bật. Và là ưu thế của dự án chung cư Iris Garden do Vimefulland làm chủ đầu tư. Tại dự án tích hợp rất nhiều tiện ích cao cấp từ. Nhà hàng, siêu thị, cà phê đến phòng tập, bể bơi, sân chơi, phòng đọc..

Các tiện ích tại chung cư cao cấp Iris Garden không chỉ dồi dào về chất lượng mà số lượng cũng tỏ ra vượt trội so với các dự án xung quanh.

  • Chẳng hạn như việc tại Iris Garden có bể bơi bốn mùa nước nóng. Cư dân bơi lội cả trong mùa Đông.
  • Với hàng loạt nhãn hiệu nổi tiếng thế giới đều có tại trung tâm thương mại. Tạo nên một thiên đường mua sắm cho cả dân cư ở khu vực xung quanh lẫn cư dân tòa nhà.
  • Phòng tập thông tầng, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp tại chung cư Iris Garden . Dành cho đam mê luyện tập và ước muốn sở hữu một thân hình đẹp và một cơ thể khỏe mạnh.
  • Khuôn viên với hàng cây xanh mát tầm mắt vừa là nơi ít thở không khí trong lành. Vừa là chỗ vui chơi cho trẻ em của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Những tiện ích hấp dẫn

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích dự án

Tại dự án Iris Garden còn có nhà hàng với ẩm thực phong phú; quán café với phong cách trang trí décor bắt mắt, độc đáo

  • Khu Spa thẩm mỹ với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Cùng  đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.
  • Tầng 1 của tòa nhà được dành chỗ cho hệ thống ngân hàng. Cư dân hay khách hàng Iris Garden có thể thoải mái thanh toán, giao dịch. Mua bán tài chính nhanh gọn và đầy đủ nhất.

Với xu hướng hội tụ tiện ích tại dự án chung cư Iris Garden. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi chọn lựa an cư tại đây. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhà ở mà còn mang đến cho cư dân một cuộc sống như đi nghỉ dưỡng ngay giữa phố thị. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics