fbpx


Chung cư Iris Garden có nên đầu tư?

Dự án chung cư cao cấp Iris Garden hứa hẹn là điểm đến cho không chỉ cư dân trong dự án. Mà còn cư dân của khu vực xung quanh.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Việc nhấn mạnh tới khoảng xanh phục vụ tinh thần, sức khỏe, tương lai của con trẻ. Là hướng đi mới của không ít chủ đầu tư địa ốc. Là một trong những dự án dẫn đầu xu hướng đó. Chung cư Iris Garden được đầu tư một khoảng không gian xanh cực kỳ hữu ích và rộng lớn với cư dân. Căn hộ luôn tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên là một yêu cầu cần thiết đối với tất cả các khách hàng.

Theo các nhà nghiên cứu con người có tuổi thọ cao hơn khi sống ở môi trường trong lành. So với những người sống trong môi trường ô nhiễm. Vì thế con người sẽ có cuộc sống tốt hơn khi được sở hữu căn hộ với một không khí trong sạch . Căn hộ Iris Garden đã đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Hạ tầng tiện ích Iris Garden hiện đại và cao cấp

Được đầu tư quy mô và bài bản nên các dự án của Vimefulland luôn mang đến cho cư dân. Những hạ tầng tiện ích hiện đại và cao cấp nhất và dự án chung cư cao cấp Iris Garden cũng không ngoại lệ. Trung tâm thương mại: bao gồm tập trung hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Kết hợp với khu vui chơi,  khu ẩm thực, giải trí và siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, sinh hoạt và ăn uống của cư dân.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Hệ thống phòng tập, spa, sân chơi. Được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng sau ngày làm việc căng thẳng. Với cách thiết kế cả về bên ngoài tòa chung cư Iris Garden và bên trong từng căn hộ. Để tối đa hóa mọi công năng sử dụng cũng như đón luồng gió và ánh sáng tự nhiên.

Với không gian xanh cùng phong cách kiến trúc hiện đại của dự án Iris Garden. Tất cả cư dân sống ở đây đều có thể cảm nhận được cuộc sống thật tuyệt vời. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics