fbpx


Chung cư Iris Garden nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng

Chung cư Iris Garden của chủ đầu tư Vimefulland với những ưu điểm cực kỳ hấp dẫn. Đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách mua nhà. Thu hút được sự chú ý nhất định của thị trường,.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Những nhân tố cơ bản khiến Iris Garden kích thích khách mua:

– Chủ đầu tư uy tín : Đây là một trong những nguyên tố quan yếu khi chọn mua căn hộ chung cư. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và tiềm lực kinh tế ổn định. Nên các dự án thuộc Vimefulland luôm hoàn tất đúng chất lượng và tiến độ luôn được bảo đảm. Cho nên các dự án bất động sản của tập đoàn luôn nhận được tin tuyệt đối và sự đánh giá cao.

– Diện tích căn hộ : được thiết kế khá linh hoạt, nhỏ gọn vừa túi tiền đối với các hộ gia đình trẻ. Nhiều loại hình căn hộ từ 2 – 3 ngủ, thích hợp an cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời.

Tiện ích và giá bán căn hộ vừa tầm

– Tiện ích căn hộ: Dự án chung cư Iris Garden có thiết kế 4 tòa chung cư cao từ 25 – 29 tầng. 3 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 25 tầng căn hộ. Dự án được đầu tư với rất nhiều tiện ích đi kèm. Cư dân sống ở đây có thể gửi các con trẻ tại trường mầm non trong tổ hợp chung cư. Thoải mái mua sắm, hệ thống điện nước an ninh, tiện nghi và vệ sinh luôn là yếu tối quan yếu. Cơ sở vật chất phục vụ ngơi nghỉ luôn được đảm bảo công viên trong lành không khí thoáng mát. Chuỗi dịch vụ thể thao với cầu lông, sân tenis… Ẩm thực khu vui chơi giải trí , ăn uống ,bệnh viện chăm nom sức khỏe…

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

– Giá cả căn hộ: Mức sàn chung của căn hộ vào khoảng 27tr/m2. Một giá bán thực sự hấp dẫn đối với dự án có vị trí đặc địa giữa thủ đô như Iris Garden.

– Hỗ trợ vay vốn khi mua nhà: Khi mua nhà thuộc dự án Iris Garden,. Người mua sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 5%/năm.

Xin gửi những thông tin cơ bản của dự án chung cư Iris Garden đến những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua căn hộ tại đây.  http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics