fbpx


Archive đơn vị thiết kế dự án Iris Garden

Dự án chung cư Iris Garden với thiết kế đặc biệt từ đơn vị thiết kế hàng đầu Archive. Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn và hài lòng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Chung-cu-iris-garden

Chung cư Iris Garden

Hiện nay, phần lớn các dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội thường tập trung vào yếu tố vị trí và các tiện ích dịch vụ. Nhưng chỉ với 2 yếu tố này thì chưa đủ để mang lại cuộc sống thực sự tiện nghi và cao cấp cho cư dân.

Theo quy định của Bộ Xây dựng, bên cạnh các tiêu chí về hạ tầng dịch vụ, cảnh quan, kỹ thuật. Thì tiêu chí không thể bỏ qua đối với khu căn hộ cao cấp đó chính là mật độ căn hộ. Cơ cấu diện tích căn hộ và mật độ thang máy. Đây là những yếu tố nền tảng để mang lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Nhưng hiện nay mới chỉ có một số ít dự án thực sự chú trọng đến các tiêu chí trên.

Quy mô chung cư Iris Garden

Tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, khu vực sầm uất của Mỹ Đình. Dự án Iris Garden với hơn 1000 căn hộ với mật độ thấp nhất khu vực, 10 căn hộ/tầng. Do số lượng căn hộ trên một tầng ít nên các căn hộ được bố trí so le nhau. Tăng đối lưu không khí và  diện tích tiếp xúc với mặt thoáng. Khu vực thang thoát hiểm, hành lang trở nên thông thoáng, rộng rãi. Tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư và đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

Mật độ căn hộ thấp cùng với hệ thống 4 thang máy/tầng. Sẽ giúp cư dân thuận tiện di chuyển và  tiết kiệm thời gian chờ đợi. Sẽ không có tình trạng cư dân phải đứng tập trung đông đúc để chờ thang máy tại Iris Garden.

Nhờ có mật độ sinh sống lý tưởng nên có tới 100% căn hộ Iris Garden được thiết kế 2 lô gia và có 2 mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên. Các logia thiết kế ăn sâu vào mặt bằng đảm bảo sự an toàn cho các sinh hoạt thường ngày của cư dân như. Ngồi trò chuyện hay thư giãn ngắm cảnh tận hưởng cuộc sống.

Tiện ích được xây dựng tại Iris Garden

Tại chung cư Iris Garden, chủ đầu tư tập trung vào các tiện ích cơ bản nhất như. Phòng thể thao gym, phòng sinh hoạt cộng đồng. Cửa hàng tiện ích, hồ bơi, khuôn viên xanh, phần còn lại dành toàn bộ cho diện tích sinh hoạt. Nhằm mang đến cho cư dân những căn hộ tiện nghi và rộng rãi giữa trung tâm “đất chật người đông”.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Thiết kế lý tưởng tại căn hộ chung cư Iris Garden sẽ mang lại không gian sống hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư. Đảm bảo an toàn sẽ là sự lựa chọn số 1 của những gia đình trẻ năng động. Rất cần một nơi thực sự thoải mái để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics