fbpx


Hệ thống an ninh chặt chẽ đảm bảo tại Iris Garden

Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, hệ thống an ninh an toàn tại Iris Garden rất được chủ đầu tư Vimefulland chú trọng đầu tư.

Chung-cu-iris-garden

Cộng đồng Iris Garden

Hệ thống an ninh chung cư Iris Garden

Trong mỗi căn hộ Iris Garden Mỹ Đình đều được đảm bảo an ninh tốt khi được lắp đặt các thiết bị an ninh mới nhất và hiện đại nhất. Cửa ra vào là loại lõi thép, cửa gỗ, có khả năng chống cháy nổ và mang lại sự chắc chắn. Ngoài hệ thống khóa cơ chắc chắn, cửa còn được lắp thiết bị bảo mật bằng vân tay và mật khẩu. Ngoài cửa có lắp camera an ninh. Kết hợp với camera an ninh ở ngoài cầu thang bộ, hành lang, trong thang máy. Luôn được giám sát chặt chẽ qua hệ thống máy tính.

Bên cạnh việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, Iris Garden luôn giám sát chung cư 24/24. Được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ rất chuyên nghiệp. Ra vào chung cư phải có thẻ thành viên của chung cư. Khách vào chung cư phải có thông báo với đội ngũ an ninh để quản lý việc ra vào chung cư.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong căn hộ Iris Garden được trang bị thiết bị báo cháy, báo khói tự động, bình chữa cháy. Toàn bộ thiết bị phòng chống cháy nổ được chủ đầu tư nhập khẩu 100% nước ngoài, với việc lắp đặt bình chữa cháy và hệ thống báo cháy, vòi phun dập lửa dọc các hành lang, luôn sẵn sàng hoạt động, giảm thiểu rủi ro thấp nhất.

tien-ich-du-an-iris-garden

Tiện ích dự án

Ngoài ra, cầu thang thoát hiểm và hành lang chung cư Iris Garden . Được thiết kế rất rộng tiện cho việc di chuyển khi xảy ra sự cố. Biển báo thoát hiểm được đặt dễ nhận thấy.

Đội ngũ bảo vệ cũng được huấn luyện một cách chuyên nghiệp trong phòng cháy chữa cháy. Sẵn sàng làm nhiệm vụ ngay khi có sự cố xảy ra. Mặc dù khả năng xảy ra hỏa hoạn hiện nay là rất thấp. Tuy nhiên không thể vì thế mà chủ quan. Chủ đầu tư luôn đặt mục tiêu mang lại cuộc sống an toàn, chất lượng, yên tâm cho cư dân lên trên hết. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics