fbpx


An tâm về pháp lý khi mua dự án Iris Garden

Với dự án chủ đầu tư uy tín, đầy đủ pháp lý. Vimefulland tự tin cam kết hoàn thành đầy đủ hồ sơ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ Iris Garden cho khách mua nhà.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Iris Garden là một trong những dự án nhận được kỳ vọng cao của khách mua. Được thực hiện bởi công ty cổ phần Vimefulland.

Năng lực chủ đầu tư dự án Iris Garden

Xét về năng lực chủ đầu tư dự án thì người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Vimefulland được biết đến là một tập đoàn đa ngành. Hoạt động trên các lĩnh vực xây dựng đầu tư dự án và công ty dược phẩm hàng đầu… Đặc biệt, Vimefulland đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn như.  dự án chung cư cao cấp The Emerald, Athena Fulland, Eden Rose…

Nên với dự án chung cư Iris Garden, khách hàng hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như kinh nghiệm của chủ đầu tư.

Ngoài việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong tiến độ thi công chung cư Iris Garden. Chủ đầu tư Vimefulland còn sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện, an toàn với người sử dụng. Iris Garden được sử dụng loại sơn của hãng Jotun (Na Uy). Một sản phẩm không gây dị ứng hay độc hại cho gia chủ. Tiên phong theo công nghệ xanh, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Có thể nói, với những gì Vimefulland đã và đang làm tại dự án Iris Garden đã cho thấy một chốn an cư lý tưởng thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics