fbpx


Iris Garden tiện ích đa dạng cùng không gian xanh

Căn hộ chung cư Iris Garden gần gũi thiên nhiên, có không gian xanh. Đa dạng tiện ích chắc chắn là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Iris Garden không gian xanh đạt chuẩn

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều thu hút khách hàng. Hiện nay, đặc biệt là người thành đạt. Không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

Báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra. Nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có diện tích mảng xanh lớn. Có nhiều tiện ích nội khu, mà không quá xa trung tâm thành phố.

Đón đầu nhu cầu lựa chọn nhà ở gần gũi thiên nhiên. Chủ đầu tư Vimefulland đã tập trung xây dựng không gian xanh và các tiện ích nhằm thu hút khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm thành phố lại sát ngay công viên. Chắc chắc dự án sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Iris Garden sử dụng và thi công vật liệu thân thiện với môi trường

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ chung cư Iris Garden đều được sử dụng và thi công vật liệu thân thiện với môi trường. Có logia đón nắng gió tự nhiên và thiết kế hợp lý.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Ngoài ra, Iris Garden còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích toàn khu Mỹ Đình. Mua sắm, trường học, giáo dục,  giải trí, y tế… Cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thang máy, thẻ từ ra vào cổng. Camera dọc các tuyến đường, bảo vệ, bờ sông nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh. Dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu. Gym spa, bể bơi, thời trang, nhà hàng, vườn trung tâm dạo bộ, ngân hàng…

Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức thành đạt và trẻ tuổi. Có độ tuổi từ 27 đến 40, chủ đầu tư áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics