fbpx


Căn hộ đón ánh sáng tự nhiên của dự án Iris Garden

Với thiết kế độc đáo 100% các phòng đều hứng được ánh sáng tự nhiên, nhất là các căn hộ có hướng view khuôn Viên, dự án chung cư Iris Garden đang được lòng rất nhiều khách mua.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Iris Garden căn hộ ngập tràn ánh sáng

Đối với những người muốn tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống. Chung cư Iris Garden thực sự là điếm đến hoàn hảo. Những căn hộ tràn ngập ánh sáng mang đến lợi ích. Vừa giảm thiểu hao phí năng lượng,  tiết kiệm chi phí điện năng cho gia chủ. Giảm ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng tinh thần, sức khỏe. Vừa mang lại nguồn sinh khí dồi dào theo quan niệm phong thủy.

Một trong những điểm sáng trong thiết kế Iris Garden là lưu thông không khí. Và bố trí ánh sáng tự nhiên hiệu quả, tinh tế. Nhờ vận dụng nhuần nhuyễn nhiều thủ pháp kiến trúc khác nhau như. Màu sắc, độ cao, chất liệu, tỷ lệ giữa các mảng đặc, rỗng, sáng, tối, các phần đế, mái và thân,…

Thiết kế căn hộ tại dự án

Với chiều cao trung bình của căn hộ 3,25m, các căn hộ đều được bố trí từ 02 đến 03 phòng ngủ. Liên thông phòng khách bếp ăn, 02 vệ sinh, 02 lô gia. Với tầm nhìn đắt giá, mỗi ban công căn hộ sẽ trở thành một điểm tuyệt vời vãn cảnh. 100% căn hộ hứng được ánh sáng và gió tự nhiên. Đặc biệt, kính được dùng trong dự án là kính cường lực giúp cách nhiệt và cách âm. Không chỉ đảm bảo ấm áp vào mùa đông mà còn mùa hè không lo nóng miền Bắc.

Ngoài ra, các khu dịch vụ dự án Iris Garden được xây dựng hướng tiếp cận thuận lợi. Các khu vực gom lấy rác, khu kỹ thuật điện được bố trí tách riêng khỏi lối sảnh chính và giao thông của dân cư, sảnh thương mại, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

ban-cong-iris-garden

Ban công

Lõi giao thông đứng của tòa nhà bao gồm các phòng kỹ thuật nước, kỹ thuật điện, khu đổ rác. 2 thang bộ, 5 thang máy chở người. Và 1 thang máy phục vụ được bố trí tại trung tâm và so le nhau. Tạo điều kiện cho tất cả các không gian sử dụng được tiếp xúc tối đa với khí trời, ánh sáng. Các hành lang đều có các cửa lấy sáng ở mỗi đầu. Đảm bảo đối lưu không khí và  chiếu sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Với diện tích đa dạng linh hoạt từ 52 – 129m2. Chung cư Iris Garden thích hợp với mọi loại đối tượng khách hàng, từ khách hàng độc thân (thích hợp cho người nước ngoài thuê), gia đình trẻ, gia đình đông thế hệ. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics