fbpx


Iris Garden Mỹ Đình được đầu tư tiện ích sống khép kín

Là sản phẩm chung cư của chủ đầu tư Vimefulland. Iris Garden Mỹ Đình được đầu tư hàng chục tiện ích sống trong một không gian khép kín. Cùng chất lượng xây dựng đẳng cấp và đảm bảo.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em

Thiết kế thông minh hiện đại của dự án Iris Garden

Với kết cấu căn hộ hợp lý, bao gồm các căn hai đến ba phòng ngủ (60 -130m2). Iris Garden Mỹ Đình cung cấp hơn 1000 căn hộ. Với diện tích phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của vợ chồng mới cưới. Gia đình trẻ, gia đình “hạt nhân” có 1-2 con.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế thông minh, xanh mát. Tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên. Đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai. Thiết kế tiết kiệm diện tích và hiện đại. Mỗi căn hộ Iris Garden Mỹ Đình đều được thiết kế một logia để lấy nắng và gió vào căn hộ cũng như  phơi đồ. Đây cũng chính là phong cách thường thấy trong các chung cư hiện đại tại Pháp. Nơi có nền công nghiệp quy hoạch và xây dựng đô thị bài bản bậc nhất hiện nay.

Tiện ích khép kín ngay tại dự án

Bên cạnh các căn hộ tối ưu hóa công năng sử dụng,  với diện tích hợp lý. Cư dân chung cư Iris Garden Mỹ Đình còn thoải mái tận hưởng hàng chục tiện ích khép kín ngay trong không gian sống của mình. Chỉ việc bấm nút thang máy. Cư dân đã có thể tiếp cận với quán cafe, siêu thị, nhà hàng. Chưa kể, khu vực 3 tầng tại khối đế tòa nhà. Sẽ phát triển thành dịch vụ tiện ích và trung tâm thương mại với hàng trăm sản phẩm dịch vụ. Đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của cư dân cũng như các khu vực lân cận.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Tiện ích dự án Iris Garden Mỹ Đình gồm nhiều loại hình như. Phòng tập gym, spa, bể bơi bốn mùa, khu sinh hoạt cộng đồng. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ xanh mát. Với tất cả các tiện ích của mình. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi. Chỉ cách vài bước chân, giúp cư dân an tâm vun đắp hạnh phúc gia đình và tận hưởng cuộc sống. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics