fbpx


Căn hộ 3PN Iris Garden sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình đông thành viên

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Iris Garden sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Cho những gia đình cần nhiều phòng ngủ, đông thành viên và quan trọng là cần một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

can-ho-3-phong-ngu-i2-iris-garden

Thiết kế căn hộ 3PN hợp lý tại Iris Garden

Thị trường đã chứng minh rằng những căn hộ diện tích nhỏ thường hút khách hơn bởi giá vừa túi tiền. Nhưng những căn nhỏ thì thường chỉ có từ 1 – 2 phòng ngủ. Loại hình này chỉ phù hợp với những gia đình trẻ đang có ít thành viên. Iris Garden là dự án hiếm hoi có mô hình căn hộ 3 phòng ngủ. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và ở của những hộ gia đình muốn có đủ không gian cho mọi thành viên.

Với diện tích từ 100mm2 và sẵn có 3 phòng ngủ. Gia chủ có thể tùy ý sáng tạo thêm không gian thứ 3 thành một phòng chức năng sinh hoạt. Hoặc thành một phòng ngủ thứ 3. Phòng thứ 3 này của dự án Iris Garden có thể trở thành một phòng làm việc. Phòng đọc sách, phòng trưng bày, phòng chơi cho bé. Một phòng riêng dành cho người giúp việc hay  phòng ngủ cho bé hoặc cho ông bà. Các căn này chỉ có giá từ 2,7 tỷ, phù hợp với đại bộ phận người mua nhà bây giờ.

phong-khach-iris-garden

phòng khách Iris Garden

Căn hộ thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên

Một điều quan trọng nữa là tất cả các căn hộ của chung cư Iris Garden . Có thiết kế với 4 hướng nhìn không bị che khuất thoáng rộng. Tất cả các phòng đều đón ánh sáng tự nhiên, căn bếp cũng có mặt thoáng giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên, trong lành. Được định hướng và thiết kế bởi các công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu Archive.

dự kiến Iris Garden sẽ bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2017.

Chọn Iris Garden Mỹ Đình là quý vị đã chọn cho mình không chỉ một tổ ấm lý tưởng tiện nghi. Mà còn là chọn cho mình môi trường sống với thiên nhiên xanh mát. An ninh vượt trội, chuỗi tiện ích vượt trội và một cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh. Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 sẽ cuộc sống của quý vị trở nên thảnh thơi. Thoái mái và tiện nghi hơn tất cả những gì quý vị mong mỏi. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics