fbpx


Iris Garden nơi gắn kết cộng đồng cư dân

Tại dự án Iris Garden, bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, hiện đại mà còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với  cộng đồng cư dân văn minh.

tien-ich-iris-garden

Tiện ích chung cư Iris Garden

Trong cuộc sống hiện đại, một trong những tiêu chí quan trọng. Để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên một cộng đồng như vậy là chuyện không hề đơn giản.

Hàng xóm trong khu chung cư

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu chung cư một thời gian dài. Nhưng không biết thông tin cơ bản về nhà hàng xóm ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn.

Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. Dự án chung cư Iris Garden sẽ thường xuyên tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được thể hiện tài năng. Vừa có cơ hội tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau khi chung sống dưới một mái nhà.

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng độc đáo

Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý tòa nhà Iris Garden tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại tòa nhà tham gia để thể hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống hiện đại và văn minh.

Tại Iris Garden không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của chung cư Iris Garden. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã áp dụng tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, chung cư Iris Garden đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như khách hàng đang ngày một lớn mạnh. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics