fbpx


Iris Garden thuyết phục khách hàng chọn mua vì sao

Kề từ ngày khởi công xây dựng đến nay Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình. Đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư bất động sản lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, khách hàng cho thấy có 5 lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp tại dự án này .

tien-ich-iris-garden(2)

Bể bơi

Vị trí Trung Tâm Thủ Đô Hà Nội

Chung cư 30 Trần Hữu Dực Tọa lạc tại tại trung tâm Quận Nam Từ Liêm. Ngay mặt tiền Đường Trần Hữu Dực và K2. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Thủ Đô Hà Nội. Khu dân cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ có thêm nhiều được lợi ích từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm TP Hà Nội.

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi .

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Iris Garden những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải tại sao Iris Garden cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Quận Nam Từ Liêm này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố.

canh-quan-iris-garden

Không gian sống xanh

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh

Tất cả các căn hộ cao cấp đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này tạo ra hình ảnh kiến trúc thú vị và môi trường sống thân thiện.
Ngoài ra diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 52-127m2. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Mỹ Đình thì đa số dự án khác đều là thiết kế căn hộ to, không phù hợp với tầm tài chính của đa số khách hàng trẻ. Do đó Iris Garden Mỹ Đình với tính thanh khoản là cực kỳ cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp này còn tận dụng tối đa hướng nhìn ra Hồ Tây, ra các công viên công cộng,  công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng nhìn về Trung tâm thành phố,

Sẽ có rất nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây sử dụng

Dự án Iris Garden tạo ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư cao cấp.

Chính sách bán hàng cực tốt từ chủ đầu tư

Ngoài giá bán cực kỳ hợp lý trong khu vực Mỹ Đình, chủ đầu tư Vimefulland còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. http://chungcuirisgarden.vn/

Real Time Web Analytics