fbpx


Iris Garden căn hộ hướng đến tương lai

Chủ đầu tư Vimefulland vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ chung cư Iris Garden dự án với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Sanh-cho-iris-garden-1

Sảnh chờ dự án

Căn hộ cao cấp giá mềm

Nhiều chủ đầu tư đi tiên phong Đáp ứng nhu cầu thực của những người mua nhà để ở. Đưa ra những sản phẩm với mức giá “mềm” nhưng chất lượng. Phía Tây Hà Nội tiếp tục đón nhận làn gió mới Iris Garden, dự án cao 25 – 29 tầng. Cung cấp hơn 1000 căn hộ, được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ. Tương tự như các dự án cao cấp hiện nay.

Đối với dự án chung cư Iris Garden, chủ đầu tư Vimefulland đã áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm chi phí của dự án.

Giải pháp xây dựng căn hộ hiện đại Iris Garden

Giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới sẽ khiến căn hộ Iris Garden mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ Iris Garden, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Đặc biệt, 5 tầng là khối đế của tòa nhà được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với. Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Tiện ích Iris Garden đa dạng như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa. Phòng gym, nhà trẻ,  spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương một dự án cao cấp. Iris Garden hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho các  cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” cho các căn hộ có diện tích từ 60c – 129m2, gồm 2-3 phòng ngủ. http://chungcuirisgarden.vn

Real Time Web Analytics